DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Chống ồn xe hơi

Hiện nay ô tô đang ngày trở thành phương tiện chủ yếu trong tham gia giao thông. Bên cạnh điều đó các dịch vụ liên quan đến ô tô cũng phát triển theo. Một trong số đó là lắp chống ồn cho xe ô tô.

Nếu là một chiếc xe mua từ hãng khả năng cách âm với bên ngoài của xe và bên ngoài đang còn rất kém, để có thể cách âm hoàn toàn với bên ngoài nhiều người đã lựa chọn phương pháp lắp chống ồn xe hơi.

Chống ồn xe hơi không chỉ dập tắt được những âm thanh bên ngoài mà còn làm mất được cả âm thanh từ các bộ phận của xe phát ra. Với một chi phí không quá cao nhưng lại mang lại hiệu quả không hề nhỏ.

Để lắp chống ồn cho xe bạn cần thực hiện theo các bước để có được hiệu quả tốt nhất. Đầu tiên bạn cần tháo toàn bộ tấm ốp bên trong cửa, ghế, nẹp… chỉ để lại khung vỏ xe, động cơ, bảng táp lô. Nên bắt đầu từ cửa, và tất tất nhiên do sự tiếp xúc với sàn nhiều trong quá trình làm việc nên đây sẽ là vị trí cuối cùng.

Nều chiếc xe của bạn chưa lắp chống ồn bạn nên bỏ ra một ít chi phí để có một không gian yên tĩnh trong khi lái xe. Hiện nay NoiThatOto88 đang có nhiều chính sách cho khách hàng dán chống ồn, nếu bạn quan tâm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tin tức & Sự kiện

Dán cách âm chống ồn worca 3 lớp cho xe Mazda 3

Tại sao bạn nên độ cốp điện tự đông cho ô tô?

Kính chắn gió ô tô và những điều bạn cần biết

Đại gia chân đất Quang Tèo: chia sẻ dịch vụ chống ồn ôtô uy tín tại Hà Nội

Hotline tư vấn 24/7 0986 132 623
 
CLOSE
CLOSE