DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

1001 lý do khiến bạn phải lắp camera hành trình cho ô tô

Lượt xem: 652 - Ngày: 04/06/2018

Một thiết bị rất cần thiết cho ô tô đó là chiếc camera hành trình, có rất nhiều người đem lí do “không có tiền” để trang bị chiếc camera hành trình cho ô tô. Thế nhưng mọi người mọi người không ngờ đến chính nhờ chiếc camera hành trình ô tô mà bạn có thể được những đoạn video thanh minh cho mình trong những trường hợp va chạm trên đường, cách tình huống tai nạn giao thông.

Ở bài viết dưới đây Nội thất ô tô 88 sẽ là những lý do khiến bạn phải lắp camera hành trình cho ô tô, để bạn đi đúng luật và sẽ luôn được an toàn.

Bằng chứng bảo vệ bạn khi gặp va chạm

Khi có tình huống một chiếc xe đối diện bị mất lái hay một chiếc xe vượt đèn đỏ khi qua giao lộ và đâm phải vào bạn. Cả hai chiếc xe đều bị hư hại nặng nề và chi phí sửa chữa vô cùng đắt đỏ thì ai sẽ làm chứng cho bạn trong tình huống này để bạn nhận được tiền bồi thường. Trong một tình huống bạn không hề sai như thế này thì chỉ có chiếc camera hành trình với hình ảnh quay video làm bằng chứng xác thực nhận để bạn có thể tự giải oan cũng như cứu lấy bản thân mình.

Phát hiện trộm cắp và phá hoại khi đỗ xe ở nơi công cộng

Bạn thường xuyên để ở các bãi đỗ xe thế nhưng bạn thấy xe của mình ngày nhiều các vết xước mà không biết thủ phạm là ai. Những người thiếu ý thức như thế này sẽ bị phát hiện nếu bạn trang bị camera hành trình hai chiều (quay cả phía trước lẫn phía sau). Hãy cài đặt camera ở chế độ chỉ ghi hình khi phát hiện chuyển động để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ.

Tố cáo xe phạm luật hoặc gây nguy hiểm cho phương tiện khác

Với những chiếc xe đi ẩu, lấn làn, đánh võng, lạng lách.. không chỉ kiến bạn cảm thấy nguy hiểm mà còn kiến những người xung quanh khi đang điều kiển phương tiện cảm thấy hoang mang. Bạn hãy gửi video từ camera hành trình ghi lại mối nguy hiểm trên tới cơ quan chức năng để được xử lý.

Quay video phóng sự dọc đường

Những khoảnh khắc đáng nhớ, hay những khung hình ấn tượng trên đường đi có thể bị bỏ lỡ khi bạn còn mải tập trung lái xe. Chiếc camera hành trình sẽ làm việc đó thay bạn, nhưng hãy nhớ là bấm vào nút “khóa file” mỗi khi bạn muốn lưu lại vĩnh viễn trên thiết bị đoạn clip nào đó mà không bị ghi đè sau nhiều tiếng hoạt động.

Gửi bằng chứng để nhận bảo hiểm nhanh chóng

Khi đã chứng minh được rằng lẽ phải thuộc về mình một cách thuyết phục trong vụ va chạm thì việc giải quyết các vấn đề liên quan tiếp theo sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, đặc biệt là vấn đề bảo hiểm bồi thường. Dĩ nhiên, điều kiện cần trước đó là bạn phải mua bảo hiểm vật chất xe hoặc tối thiểu là bảo hiểm thân vỏ.

Nhờ có camera hành trình lái xe rút ra kinh nghiệm lái xe của lần sau

Có rất nhiều tình huống hi hữu lái xe xảy ra trên đường bạn điều kiển phương tiện, những tình huống này có thể để lại hậu quả nặng nề. Sau mỗi tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông, bạn có thể xem lại những gì mà camera hành trình ghi lại để rút kinh nghiệm cho những hành trình sau.

Nội thất ô tô 88 khuyên bạn nên lái xe an toàn bằng cách sử dụng chiếc camera hành trình, mang lại nhiều lợi ích cũng như bảo vệ quyền lợi và an toàn cho chính bạn và gia đình mình.

CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463 278 663 – 0936 025 281

CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912 902 382
CƠ SỞ 3: Số 2, Ngõ 12, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh 482, Quang Trung) 

0983 729 323 – 0169 829 3333

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button