DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

4 Lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Lượt xem: 188 - Ngày: 07/12/2018

Những lỗi phát sinh trong quá trình dán phim cách nhiệt ô tô không phải là hiếm gặp. Hãy cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiểu về những nguyên nhân chủ quan và khách quan. Đối với những nhân viên kĩ thuật chưa có kinh nghiệm khi gặp phải những lỗi này họ rất khó để có thể khắc phục. Lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô mà bạn thường hay gặp phải nhất, cùng theo dõi ngay nhé!!

Những tác hại khi dán phim cách nhiệt không đạt tiêu chuẩn

Khi chất lượng dán phim cách nhiệt kém không chỉ ảnh hưởng đến việc làm hỏng phim, phim dễ bị bong tróc, rạn nứt, không đủ điều kiện để lưu thông vì dễ mất gây an toàn. Vấn đề này thì hầu như các tài xế ít quan tâm tới, nhưng nó lại là một vấn đề vực kì quan trọng. Công việc dán phim đòi hỏi phải được tuân theo quy trình chặt chẽ, tiến hành theo từng bước, và không được làm ẩu, nóng vội. Việc không tuân thủ theo các quy trình dán phim cách nhiệt cũng như trình độ tay nghề kém dẫn tới trường hợp phim bị gãy hỏng. Hoặc một thời gian đi, phim sẽ bị rạn, bong tróc…

phim cách nhiệt bị rạn nứt

Với một số cửa hàng, doanh nghiệp uy tín thì bạn có thể được bảo hành, tuy nhiên việc đi bảo hành lại khiến bạn bực mình và mất thời gian… tệ hơn nữa nếu bạn dán phim cách nhiệt ô tô ở một số nơi không uy tín, đổ lỗi cho người sử dụng làm hỏng. Vậy nên việc chọn một cửa hàng uy tín, có sự đảm bảo chất lượng cũng như đạo đức kinh doanh là việc cần thiết. Bạn cũng cần phải chọn cho mình một thương hiệu film cách nhiệt uy tín, có thể nói đến phim cách nhiệt 3m chính hãng có mặt trên thị trường từ khá lâu, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng cũng như hiệu quả của nó đem lại.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt

1, Phim cách nhiệt bị nhăn, bị gãy gập

Lỗi phổ thông hay gặp nhất đó là khi dán phim cách nhiệt bị gãy, nhăn. Ngay cả những nhân viên kĩ thuật có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm cũng có thể bị xảy ra lỗi này.

Nguyên nhân

Trong quá trình vận chuyển hoặc sản xuất phim có thể bị gãy, dập nên khi dán lên mặt kính không thể trải bằng phẳng được, gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ của tấm kính. Ngoài ra còn một số nguyên nhân đó là miếng phim cách nhiệt đó là hàng kém chất lượng.

lỗi dán phim cách nhiệt

lỗi dán phim cách nhiệt

Biện pháp khắc phục

Nếu trường hợp và phim dán cách nhiệt bị gãy gập với diện tích nhỏ, không sâu, vết căt mờ không nhìn rõ bạn có thể dùng bật lửa để hơ qua phần diện tích đó, làm đi làm lại nhiều lần vết gãy gật sẽ biến mất. Trường hợp phim dán cách nhiệt bị gãy gập quá nhiều với diện tích lớn, bạn nên sử dụng miếng dán phim cách nhiệt khác.

2, Phim cách nhiệt bị bong, phồng do keo không dính

Nguyên nhân

Do lớp keo phủ lên bề mặt kính không đều, hoặc lớp keo bị cứng lại sau một thời gian dàu dãn đến một số vị trí không thể thực hiện thi công. Môi trường làm việc không được đảm bảo có nhiều bụi bẩn, chỉ cần vài hạt bụi nhỏ bám vào tấm kính là đã ảnh hưởng đến khả năng bám dính của phim cách nhiệt với tấm kính.

Cách khắc phục

Hãy sử dụng các loại keo có chất lượng tốt, tránh trường hợp để keo bên ngoài thời tiết quá lâu dẫn đến việc keo bị khô và không dính. Với trường hợp phim cách nhiệt bị bong, phồng do bui bẩn thì bạn cần thực hiện thao tác dán phim cách nhiệt tại các Salon có môi trường làm việc sạch sẽ, không có khói bụi và có nhiệt độ ổn định.

những lỗi khi dán phim cách nhiệt

3, Sử dụng phim cách nhiệt không phù hợp

Nguyên nhân

Mỗi dòng xe khác nhau sẽ có một loại phim cách nhiệt riêng, nguyên nhân này là do những cơ sở nào chưa có kinh nghiệm trong quá trình dán phim nên không có kinh nghiệm lựa chọn phim phù hợp cho dòng xe của khách hàng.

Nếu bạn chọn phải loại phim cách nhiệt không phù hợp thì sẽ dẫn đến hậu quả như: làm miếng phim không phát huy được những công dụng của nó, hạn chế tâm nhìn lái xe của bạn, ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ.

Cách khắc phục

Để hạn chế tối đa tình trạng này, bạn cần: hãy tìm hiểu kĩ về các loại phim cách nhiệt, loại nào phù hợp với dòng xe của bạn. Chọn các cơ sở uy tín có nhiều kinh nghiệm để bạn có thể yên tầm hoàn toàn về chất lượng cũng như quay trình dán phim tại đây.

những lỗi khi dán phim cách nhiệt

>>> Xem ngay quy trình dán phim cách nhiệt chuẩn nhất tại Nội thất ô tô 88

4, Dán phim cách nhiệt tại các Cơ sở uy tín

Việc tuân thủ quy trình dán kính cách nhiệt giúp hạn chế các sai lầm gây nên lỗi khi dán phim. Ngoài ra, một yếu tố hết sức quan trọng, quyết định sự thành công khi dán phim cách nhiệt là trình độ kỹ thuật viên. Một kỹ thuật viên có trình độ sẽ có sự ổn định và kỹ thuật trong suốt quá trình dán, kể cả những trường hợp khó. Trường hợp phim chúng ta bị rạn hay bong tróc, rất khó để xử lý lại, thường thì chúng ta đều phải đi dán lại phim.

Khi đến với Nội thất ô tô 88 bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như quy trình dán bởi đội nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Với phương châm làm việc:” Luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu ” chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Khi đến với nội thất ô tô 88 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp ích được khách hàng biết về những lỗi bạn thường gặp khi dán phim cách nhiệt.

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333