DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

4 Lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Lượt xem: 107 - Ngày: 01/06/2018
4 Lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô
Đánh giá bài viết

Những lỗi phát sinh trong quá trình dán phim cách nhiệt ô tô không phải là hiếm gặp, hãy cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiểu về những nguyên nhân chủ quan và khách quan. Đối với những nhân viên kĩ thuật chưa có kinh nghiệm khi gặp phải những lỗi này học rất khó để có thể khắc phục.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Phim cách nhiệt bị nhăn, bị gãy gập

Lỗi phổ thông hay gặp nhất đó là khi dán phim cách nhiệt bị gãy, nhăn. Ngay cả những nhân viên kĩ thuật có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm cũng có thể bị xảy ra lỗi này.

Nguyên nhân

Trong quá trình vận chuyển hoặc sản xuất phim có thể bị gãy, dập nên khi dán lên mặt kính không thể trải bằng phẳng được, gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ của tấm kính. Ngoài ra còn một số nguyên nhân đó là miếng phim cách nhiệt đó là hàng kém chất lượng.

lỗi dán phim cách nhiệt

lỗi dán phim cách nhiệt

Biện pháp khắc phục

Nếu trường hợp và phim dán cách nhiệt bị gãy gập với diện tích nhỏ, không sâu, vết căt mờ không nhìn rõ bạn có thể dùng bật lửa để hơ qua phần diện tích đó, làm đi làm lại nhiều lần vết gãy gật sẽ biến mất. Trường hợp phim dán cách nhiệt bị gãy gập quá nhiều với diện tích lớn, bạn nên sử dụng miếng dán phim cách nhiệt khác.

Phim cách nhiệt bị bong, phồng do keo không dính

Nguyên nhân

Do lớp keo phủ lên bề mặt kính không đều, hoặc lớp keo bị cứng lại sau một thời gian dàu dãn đến một số vị trí không thể thực hiện thi công. Môi trường làm việc không được đảm bảo có nhiều bụi bẩn, chỉ cần vài hạt bụi nhỏ bám vào tấm kính là đã ảnh hưởng đến khả năng bám dính của phim cách nhiệt với tấm kính.

Cách khắc phục

Hãy sử dụng các loại keo có chất lượng tốt, tránh trường hợp để keo bên ngoài thời tiết quá lâu dẫn đến việc keo bị khô và không dính. Với trường hợp phim cách nhiệt bị bong, phồng do bui bẩn thì bạn cần thực hiện thao tác dán phim cách nhiệt tại các Salon có môi trường làm việc sạch sẽ, không có khói bụi và có nhiệt độ ổn định.

những lỗi khi dán phim cách nhiệt

Sử dụng phim cách nhiệt không phù hợp

Nguyên nhân

Mỗi dòng xe khác nhau sẽ có một loại phim cách nhiệt riêng, nguyên nhân này là do những cơ sở nào chưa có kinh nghiệm trong quá trình dán phim nên không có kinh nghiệm lựa chọn phim phù hợp cho dòng xe của khách hàng.

Nếu bạn chọn phải loại phim cách nhiệt không phù hợp thì sẽ dẫn đến hậu quả như: làm miếng phim không phát huy được những công dụng của nó, hạn chế tâm nhìn lái xe của bạn, ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ.

Cách khắc phục

Để hạn chế tối đa tình trạng này, bạn cần: hãy tìm hiểu kĩ về các loại phim cách nhiệt, loại nào phù hợp với dòng xe của bạn. Chọn các cơ sở uy tín có nhiều kinh nghiệm để bạn có thể yên tầm hoàn toàn về chất lượng cũng như quay trình dán phim tại đây.

những lỗi khi dán phim cách nhiệt

>>> Xem ngay quy trình dán phim cách nhiệt chuẩn nhất tại Nội thất ô tô 88

Dán phim cách nhiệt tại các Cơ sở uy tín

Khi đến với Nội thất ô tô 88 bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như quy trình dán bởi đội nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Với phương châm làm việc:” Luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu ” chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Khi đến với nội thất ô tô 88 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp ích được khách hàng biết về những lỗi bạn thường gặp khi dán phim cách nhiệt.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0986 132 623