DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

5 cách bảo quản ghế bọc da đúng cách

Lượt xem: 935 - Ngày: 23/03/2017

Năm cách để bảo quản ghế bọc da.

Làm sạch ghế bọc da góp phần tăng thêm vẻ sang trọng và thanh lịch, đồng thời tăng cường vẻ đẹp nội thất xe của bạn. Tuy nhiên, theo thời gian, vẻ đẹp và sự quyến rũ của những chiếc ghế bọc da giảm dần. Bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên sẽ giúp lâu bị cũ hơn. Chăm sóc cẩn thận và quan tâm là rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ nội thất của xe. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để làm những việc đó, bạn hãy tìm đến các dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Dịch vụ bọc ghế da cho xe ô tô 7 chỗ

*Năm cách hiệu quả để chăm sóc ghế bọc da.

  1. – Ngăn chặn ánh sáng mặt trời. Sẽ luôn là điều tốt nếu bạn giữ cho chiếc xe của mình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là những lúc bạn không lái xe.
  2. – Sử dụng áo thun cũ. Bạn có thể sử dụng áo thun cũ để lau ghế bọc da. Nó tốt hơn so với bông và khăn giấy. Khăn giấy trông có vè đơn giản và mềm mại, nhưng nó vẫn có thể gây trầy xước cho ghế bọc da
  3. – Sử dụng điều hòa bảo vệ ghế bọc da. Ghế da xe cần chăm sóc và bảo trì đặc biệt và bạn chỉ nên sử dụng điều hòa khi thấy cần thiết. Bằng cách này bạn có thể duy trì vẻ đẹp và sang trọng của ghế bọc da. Để xử lý những vết bẩn trên ghế bọc da, bạn nên sử dụng Armorall hoặc Lane, đó là những sản phẩm tuyệt vời. Sử dụng một số lượng da và vải bông, sau đó lau nhẹ nhàng trên ghế. Tất cả những chiếc ghế còn lại đều làm như vậy. Sau đó đợi ghế khô nhưng cũng phụ thuộc một phần vào độ ẩm của thời tiết.
  4. -Đánh bóng ghế bọc da. Sử dụng một khăn vải để đánh bóng chỗ ngồi. Bạn càng đánh bóng chỗ ngồi, nó càng sáng và cho thấy bộ bóng tự nhiên của nó.
  5. -Mở cửa sổ xe. Bạn hãy lưu ý khi mở cửa xe trong mùa hè. Nhiệt độ trong xe có thể tăng lên rất nhiều trong mùa hè. Ví dụ, nhiệt độ bên ngoài có thể chỉ là 37 độ, nhưng bên trong xe, nó có thể tăng lên ít nhất là 43 độ. Nhiệt độ cao bên trong xe sẽ dẫn đến bạc màu ghế bọc da. Mở cửa sổ xe sẽ làm giảm nhiệt độ bên trong.
    Bọc ghế da ô tô

Trên tất cả, nếu bạn đang sử dụng ghế bọc da cho chiếc xe của mình, bạn phải có nhiệm vụ chăm sóc tối đa cho nó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc ghế bọc da chuyên nghiệp, bạn hãy nhấc máy điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi, các nhân viên của noithatoto88 sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button