DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

5 lí do kiến bạn cần phải đi làm chống ồn ngay

Lượt xem: 626 - Ngày: 25/05/2018

Một biện pháp vừa bảo vệ chiếc xe của bạn vừa giảm thiểu được tiếng ồn, cũng như những tiếng ù bên ngoài ô tô chiếc xe của bạn đó là bạn cần phải đi dán chống ồn xe hơi luôn và ngay. Hãy đến với nội thất ô tô 88 để giúp bạn có một không gian yên tĩnh và thoải mái trên chiếc xe của mình cũng như các hành khách trên xe.

Những nguyên nhân chính gây ra tiếng ồn trên xe hơi

Tiếng ồn thì có thể thể do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng Công ty nội thất ô tô 88 sẽ kể đến các nguyên nhân chính cho bạn:

– Tác động từ các yếu tố bên ngoài: Việc bạn chưa tiến hàng đi đến các trung tâm để chống ồn, cách âm thì có thể sẽ dẫn đến một số trường hợp như: bạn sẽ phải chịu tiếng ồn từ tiếng còi xe, tiếng động cơ, tiếng xe di chuyển trên đường, tiếng đá văng vào xe… vô cùng khó chịu. Tuy nhiên đây chỉ là những yếu tố tạm thời khi có yếu tố tác động đến và tại thời điểm nhất định.

– Tiếng ồn do chính chiếc xe của bạn: Ví dụ như tiếng của hệ thống giảm sóc, tiếng của hệ thống truyền động, hộp số, tiếng động cơ, sự ma sát giữa mặt đường và xe của bạn…

Hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xe của bạn gây ra tiếng ồn để sử dụng giải pháp sao cho phù hợp nhé.

chống ồn xe hơi

chống ồn xe hơi

>>>Xem thêm: Sơn phủ gầm ô tô 

Giải pháp chống ồn cho xe ô tô

  1. Với những dòng xe bạn sử dụng được một thời gian dài, hay những dòng xe trung cấp thì tiếng ồn luôn là một nguyên nhân phiền toái và gây khó chịu cho bạn. Sau một ngày làm việc khá mệt mỏi rồi mà bạn phải chịu những tiếng ồn khi đi trên chiếc xe của bạn thì khá là khó chịu phải không nào.
  2. Chính những tiếng ồn này sẽ gây ảnh hưởng đến trí lực, căng thẳng, mệt mỏi đầu óc, nhức đầu, có những trường nghiêm trọng khiến bạn mất tỉnh táo gây nguy hiểm cho bạn khi lái xe.
  3. Đây chính là các nguyên nhân hàng đầu gây tại nạn cho người đi xe, vậy nên việc thực hiện chống ồn, chống ù, cách âm và một việc cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của hàng khách và người điều kiển phượng tiện trên xe.
  4. Bên cạnh đó việc bạn làm chống ốn, cách âm cũng là một cách để bạn lên đời cho chiếc xe hơi yêu quý của mình. Dù bạn có dùng xe xin đến đâu thì khi sử dụng một thời gian sẽ không tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp, hỏng hóc và có những tiếng ồn xuất hiện.
  5. Lúc này bạn hãy đến với nội thất ô tô 88 để được thực hiện chống ồn, cách âm uy tín, chất lượng, mạng lại không gian yên tĩnh cho những người trên xe được nghỉ ngơi, thư thái bên trong. Việc dán chống ồn không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc xe, vẫn giữ được vẻ đẹp như lúc mới mua vậy.

Nội thất ô tô 88 luôn đảm bảo chất lượng uy tín, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kĩ thuật cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tâm cho bạn một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm Cách làm giảm độ ồn cho xe ô tô | Tư vấn chống ồn xe hơi

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button