DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

6 lưu ý khi trang bị camera hành trình xe ô tô

Lượt xem: 621 - Ngày: 01/06/2018

Một người bạn luôn đồng hàng vơi các tài xế qua các chặng đường đó chính là chiếc camera hành trình xe ô tô. Chiếc camera hành trình xe ô tô mang lại nhiều lợi ích thế những không phải ai cũng biết chọn mua một chiếc camera hành trình xe  loại tốt phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình. Dưới đây là một số lưu ý của Nội thất ô tô 88 chia sẻ cho bạn trước khi mua một chiếc camera hành trình xe ô tô để về sở hữu.

  1. Độ sắc nét của hình ảnh

Một yếu tố khá quan trọng khi bạn mua một chiếc camera hành trình xe ô tô đó là độ sắc nét của hình ảnh. Có nghĩa là bạn phải chọn loại camera hành trình cho hình ảnh về phía trước phải rõ nét, bạn hãy yêu cầu các cơ sở khi bạn mua camera hành trình test thử trước những hình ảnh họ đã quay để cảm nhận độ sắc nét của sản phẩm đó như thế nào.

Bạn cũng phải kiểm tra xem camera hành trình đó hoạt động có tốt hay không, nếu hình ảnh chất lượng quay video khá kém, quá tối hoặc cảnh vật thấy bị mờ và nhòe thì bạn không nên lấy mau về sử dụng vì như thế sẽ không thu lai hiệu quả mong muốn cho bạn.

  1. Cách sử dụng đơn giản

Theo đánh giá thì một chiếc camera hành trình tốt thì phải ghi lại được quá trình vận hành di chuyển trên các quãng đường với chất lượng hình ảnh tốt và cho phép ngường dùng có thể tua nhanh hoặc xem những đoạn video hình ảnh mình cần một cách nhanh chóng và lại đơn giản.

Nếu những loại camera hành trình quá phức tạp sẽ gây bất tiện cho người sử dụng, bạn sẽ rất mất thời gian để tìm hiểu xem cách tua lại video như thế nào, vào những trường hợp khẩn cấp thì những đoạn video rất là quan trọng với bạn.

  1. Tính năng ghi đè

Nếu bạn sử dụng camera hành trình được một khoảng thời gian thì dù dung lượng của bạn có nhiều cỡ nào thì sẽ có lúc bị cạn kiệt. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại camera hành trình nào có tính năng ghi đè theo vòng lắp, nghĩa là các video mới sẽ ghi đè lên các video cũ đã được lưu. Chức năng này rất hữu ích cho những tài xế hay phải điều kiển phương tiện trên những tuyến đường dài.

  1. Tính năng hỗ trợ

Những chiếc camera hành trình xe ô tô thông thường đều có các tính năng như bảo vệ hình ảnh, ghi đè liên tục, cảm biến chống sốc, theo dõi qua ăng ten GPS. Bên cạnh đó còn có một số dòng sản phẩm có những tính năng mới như là cảnh bảo khi bạn đi sai làn đường, cảnh báo nguy hiểm khi có va chạm xảy ra.. thì đều thông qua chế độ cài đặt hoặc lắp ráp theo ý kiến người mua.

Các phần mềm phân tích, thống kê, tổng hợp hiện đang được tích hợp trên một số mẫu camera hành trình cao cấp nhằm hỗ trợ người lái nắm bắt kịp thời thông tin lộ trình, thời gian di chuyển, khả năng va chạm trên đường… cũng được xem là những tính năng hỗ trợ bổ ích đi kèm theo.

  1. Chú ý đến nguồn điện

Có 2 loại nguồn điện đang được sử dụng phổ biến hiện nay cho camera hành trình xe ô tô đó là nguồn điện tự cấp và nguồn điện thường xuyên. Với loại camera hành trình xe ô tô có hỗ trợ cổng Cigar thì khách hàng không cần quan tâm đến điều này.

Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng loại thiết bị có hỗ trợ pin (nguồn điện tự cấp) thì với đặc thù hoặt động liên tục và gặp phải vấn đề không đủ lượng pin để dùng, có thể không đảm bảo chất lượng như thiết bị báo lỗi, chảy pin, hết phim… nhiều trường hợp có thể bị hỏng vì pin, do vậy khách hàng cần chú ý khi lựa chọn loại thiết bị này.

  1. Kích cỡ phù hợp

Vị trí gắn camera hành trình xe ô tô là trên kính chắn gió vì thế nó có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn, tài xế cần lưu ý để chọn kích thước thiết bị này cho phù hợp. Lắp đặt camera hành trình xe ô tô sao cho tầm nhìn thoáng đáng, để cho bạn khả năng lái xe an toàn hơn. Hãy nên lựa chọn camera hành trình có kích thước gọn, gắn vừa phía sau gương chiếu hậu,

Tại sao nên gắn Camera hành trình của chúng Tôi

Nội thất ô tô 88 luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, camera hành trình xe ô tô cho người lái có thể kiểm soát được hành vi của mình, quan sát được toàn bộ môi trường xung quanh. Những tình huống tai nạn xảy ra bạn có thể dùng hình ảnh này để chứng minh bạn không có lỗi. Camera hành trình xe ô tô với nhiều tính năng được tích hợp và cải tiến liên tục theo thời gian. Sản phẩm ngày nay thật sự được đón nhận vì tính thực tiễn và hữu ích của nó.

Xem thêm những sản phẩm khác tại: https://noithatoto88.com/camera-hanh-trinh/

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button