DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Âm nhạc luôn là bạn của lái xe trên những cung đường

Lượt xem: 1106 - Ngày: 08/06/2018

Nếu hỏi lái xe ai là bạn của họ trên những cung đường, thì chắc chắn họ sẽ trả lời là âm nhạc. Đúng vậy,  với những lái xe chuyên nghiệp, thường xuyên phải ôm vô lăng trên các nẻo đường thì âm nhạc luôn là người bạn thân thiết của họ.

Loa siêu trầm-hệ thống âm thanh trên ô tô

Hiểu được tầm quan trọng đó, những hãng sản xuất xe luôn tích hợp trên xe hơi hệ thống loa, đầu DVD chất lượng giúp các bác tài có được âm thanh tuyệt vời nhất mỗi khi thưởng thức âm nhạc.

Những bác tài luôn khó tính trong việc lựa chọn cho mình những loại loa siêu trầm cho chiếc ô tô của mình. Vì là bạn trên mọi nẻo đường mà họ thường rất kĩ tính, họ chọn lựa những loại loa có âm thanh chuẩn, hợp với sở thích âm nhạc của họ.

loa siêu trầm cho xe ô tô

Một số hãng loa siêu chất đi kèm xe ô tô

Burmester. Thương hiệu Đức  này chỉ có thể được “mua kèm ôtô” khi trang bị sẵn trên các mẫu Mercedes và Porsche và chỉ 3 mẫu xe Mercedes có hệ thống âm thanh Burmester.

Meridian.  Thương hiệu Anh có thể được tìm thấy trên các mẫu xe đồng hương như Land Rover, Range Rover, Jaguar và McLaren. 

Bespoke Audio của Rolls-Royce. Rolls-Royce phát triển sản phẩm này trong 2 năm và Bespoke Audio hài hòa với mọi yếu tố của nội thất xe. Hệ thống này xuất hiện đầu tiên trên mẫu Wraith

loa siêu trầm cho xe ô tô

Bang&Olufsen.  Người hâm mộ có thể tìm thấy hệ thống Bang&Olufsen trên các mẫu xe từ Audi tới BMW, ngay cả Aston Martin cũng nằm trong danh sách

JBL. xuất hiện như hệ thống âm thanh tùy chọn cao cấp cho xe Toyota, và điều này bắt đầu từ năm 1996. Ngoài ra, hãng siêu xe Ferrari cũng là một khách hàng của JBL kể từ 2008.

Loa siêu trầm cho ô tô-Thay đổi để làm mới

Với những dòng xe như Toyota, Mazda, Honda…hệ thống âm thanh tuy được quan tâm, nhưng chất lượng sẽ không được như nhiều lái xe mong muốn. Chính vì vậy nhiều lái xe cảm thấy muốn thay đổi để làm mới hệ thống âm thanh  trên chiếc xe của mình.

loa siêu trầm cho xe ô tô

Đó là nhu cầu rất hiển nhiên, vì qua thời gian dài, chất lượng của loa cũng một phần nào không còn như trước, hơn nữa do nghe quá nhiều hệ thống âm thanh cũ cũng khiến lái xe cảm thấy nhàm chán, thay đổi những loại loa siêu trầm cho ô tô với những thương hiệu mới là điều cần thiết.

Nếu khách hàng cảm thấy muốn thay đổi hệ thống âm thanh trên chiếc xe của mình, Noithatoto88 hoàn toàn có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc loa siêu trầm giá thành cạnh tranh, giúp bạn có được những phút giây thưởng thước âm nhạc tuyệt vời trên những tuyến đường !

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button