DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Bí kíp chống ồn cho xe hơi cho những ai chưa biết

Lượt xem: 697 - Ngày: 21/05/2018

Tiếng ồn là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến khiến mọi người khá mệt mỏi, khiến cho các tài xế không tập trung lái phương tiện, hành khách trên xe thì vô cùng khó chịu. Vì thế bạn nên tìm một biện pháp khắc phục tình trạng này. Nội thất ô tô 88 đưa ra giải pháp vô cùng hữu hiệu cho bạn đó là làm chống ồn ô tô, tuyệt chiêu đang được rất nhiều người sử dụng.

Vật liệu chống ồn nào tốt cho xe của bạn?

Nhiều người vẫn còn khá băn khoăn vì không biết nên chọn chất liệu chống ồn nào? Thực hiện chống ồn ở cơ sở nào cho uy tín và tốt nhất. Nhiều chủ xe còn vì sợ làm chống ồn sẽ ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ của chiếc xe. Nhưng bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé. Việc chống ồn không hề ảnh hưởng đến kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của chiếc xe. Bạn nên chọn lựa những chất liệu có nguồn gốc từ Đức, tấm cách ồn là sự kết hợp từ các chất liệu cao cấp, thêm nhựa tổng hợp và chất liệu da.

Nội thất ô tô 88 luôn đảm bảo chất lượng khi làm chồng ồn:

  1. Với chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho gia đình, không độc hại, không mùi khó chịu
  2. Khi làm chống ồn không làm ảnh hưởng đến nội thất hay ngoại thất của xe
  3. Không cắt dây, không tác động ảnh hưởng đến hoạt động của ô tô
  4. Cam kết chất lượng vĩnh viễn không bị ồn, không ù khi điều kiển xe
  5. Cho bạn trả nhiệm êm ru như BMW, AUDI, MERCEDES,..

làm chống ồn ô tô

>>> Xem thêm Son phu gam chong on o to

Lợi ích của việc chống ồn ô tô?

Khi làm chống ồn thì chắc chắn nó sẽ đem lại những hiệu quả và những lợi ích sẽ giúp chăm sóc chiếc xe của bạn hoàn hảo nhất. Chống ồn sẽ là một hiện pháp chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi chuyên nghiệp, chống ồn sẽ đem lại hiệu quả kiến bạn kinh ngạc, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích dành cho bạn khi làm chống ồn thì điểu đầu tiên cần kể đến đó chính là sẽ cho bạn một không gian yên tĩnh và tận hưởng mọi khoảnh khắc tuyệt vời trên chiếc xe yêu quý của bạn. Sau một ngày dài làm việc khá mệt mỏi rồi bạn lại phải chịu ồn ào bỏi tiếng động cơ, những tiếng va chạm, hay âm thanh đang di chuyển trên đường thì quá là khó chịu, gây ảnh hưởng mất tập trung. Từ giờ với vật liệu chống ồn xe hơi, cách âm  xe hơi sẽ cho bạn không gian yên tĩnh để bạn có thể trò chuyện cùng người thân, nghe những bản nhạc mình yêu thích, nghe một chương trình radio mà không bị những tác động từ yếu tố bên ngoài thì thật là tuyệt vời phải không nào.

Chính nhờ vào việc phủ các tấm chống ồn, cách âm này còn giúp bảo vệ các thiết bị vận hành của ô tô bạn trong quá trình sử dụng. Khi xe được phủ thêm một lớp cách âm, lớp sơn phủ chống ồn giúp xe của bạn có thêm một lớp giáp, môt chiếc áo bảo vệ xe, cho xe dày dặn hơn nhờ đó những va chạm trên đường, tiếng đá văng vào bánh xe, tiếng xóc ổ gà,,, sẽ không gây ra âm thanh hay làm ảnh hưởng đến chiếc xe yêu quí của bạn.

Vào thời tiết này hè nóng bức như thế này thì chắc chắn vật liệu chống ồn này cũng là một tấm cách nhiệt khá hiệu quả, cho động cơ không bị quá nóng. Còn vào những ngày mưa thì vật liệu chống ồn hay sơn phủ gầm ô tô lại càng trở nên cần thiết hơn vì nó sẽ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn không bị ăn mòn, phá hủy của thời tiết.

>>> Xem thêm Cách làm giảm độ ồn cho xe ô tô | tư vấn chống ồn xe hơi

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button