DANH MỤC

 • Cơ sở 1:0983 729 323
 • Cơ sở 2: 0983 729 323
 • Cơ sở 3: 039 829 3333

Hướng dẫn cách cập nhật bản đồ vietmap S1 cho xe ô tô

Lượt xem: 1593 - Ngày: 17/10/2018

Như các bạn đã biết Việt Nam là một nước có hệ thống giao thông chằng chịt, các tuyến đường được sửa đổi liên tục chính vì điều này mà sẽ kiến tài xế gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Sử dụng phầm mềm bản đồ Vietmap là một điều rất cần thiết để các tài xế có thể tìm đường hiệu quả, nhanh nhất và chính xác nhất. Sau đây hãy cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiểu về cách cập nhật bản đồ vietmap s1 cho xe ô tô ngay nhé!!

Lợi ích khi sử dụng bản đồ Vietmap S1 trên ô tô

 • Có thể lưu lại địa điểm đã đến theo nhu cầu của người dùng
 • Được tích hợp hệ thống danh bạ, thông tin đầy đủ về các địa điểm như sân bay, nhà hàng, nhà ga, trường học, khu du lịch… ở cả trong và ngoài nước.
 • Sử dụng phần mềm vietmap cho ô tô của một đơn vị uy tín tại Việt Nam bản đồ Vietmap S1 có nhiều năm trong nghề, có các chuyên gia trình độ cao, công nghệ thiết kế bản đồ số 3D sinh động, rõ ràng và trực quan nhất. Người lái xe có thể dễ dàng vừa lái xe, vừa có thể tìm đường một cách nhanh chóng nhất có thể.
 • Download bản đồ vietmap sẽ hỗ trợ sẵn giọng nói bằng 3 ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Việt. Hướng đến tất cả mọi đối tượng ngươi dùng ở trong và ngoài nước.
 • Khả năng tìm đường chính xác nhất của phần mềm vietmap cho ô tô, tích hợp thêm GPS giúp bắt sóng vị trí nhanh nhất, chính xác nhất và ổn định nhất.
 • Hỗ trợ việc giải trí đa phương tiện như chơi game, xem phim, nghe nhạc… như một chiếc điện thoại thông minh, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong những chuyến đi xa.

cách cập nhật bản đồ vietmap

Hướng dẫn cách cập nhật bản đồ vietmap S1 mới nhất

Sau đây sẽ là chi tiết cách cập nhật bản đồ vietmap S1, với các chức năng được bổ sung thêm các địa điểm mới, tìm đương sẽ nhanh hơn, chính xác hơn. Hiện nay phần mềm bản đồ vietmap được tích hợp với nhiều lưa tuổi.

Hướng dẫn cập nhật bản đồ Vietmap trực tuyến

Bước 1: Khi phần mềm vietmap cho ô được kết nối wifi và cho phép kết nối được mạng internet, bạn hãy vào màn hình chính chọn mục Cài Đặt => chọn Thông Tin => chọn Cập nhật bản đồ

Bước 2: Thiết bị sẽ tự động kiểm tra phiên dữ liệu hiện tại của bản đồ Vietmap, nếu bạn dữ liệu thì bản đồ mới sẽ được cập nhật ngay.

 • Bạn chọn đồng ý: Để bản đồ được cập nhất ngay, thiết bị sẽ tự động tải, giải nén, cập nhật bản đồ mới nhất. Sau đó bạn hãy khởi động lại phần mềm một lần nữa.
 • Bạn chọn để cập nhất sau: Khi khác bạn có thể cập nhật một cách bình thường

Một số chú ý khi cập nhật vietmap 2018 đó là bộ nhớ trong của thiết bị phải còn trống tổi thiểu 2GB để quá trình sư dụng bản đồ thật sự hiệu quả. Nếu thiết bị của bạn không có tính năng cập nhật bản đồ trực tuyến thì bạn càn phải cập nhật dữ liệu bản đồ theo cách khác.

cập nhật bản đồ Vietmap cho ô tô

Hướng dẫn cập nhật bản đồ Vietmap qua thẻ nhớ

Bước 1: Bạn cần tháo thẻ nhớ Vietmap ra và căm vào máy tính, Copy toàn bộ nội dung của Thẻ ra ngoài máy tính (lưu dự phòng nếu bản mới lỗi còn chép trở lại) .

Bước 2: Vào Vietmap.vn => cập nhật bản đồ => Vietmap S1 dẫn đường tích hợp DVD trên xe hơi. Bạn lựa chọn phiên bản S1, sau đó bạn nhìn thấy danh sách liệt kê bản cập nhật cho từng loại DVD.

Bước 3: Chọn đúng loại DVD đang sử dụng, kích vào link tải bản đồ mới về máy tính của bạn sau đó giải nén bản đồ mới tải về ra (giải nén bằng cách kích chuột vào file nén bản đồ mới, ấn chuột phải chọn biểu tượng Extract files… sau đó nhấn OK là máy tự giải nén.

Hướng dẫn cập nhật bản đồ Vietmap

Bước 4: Mở thư mục mới giải nén ra có thư mục bên trong là  _ VIETMAP, bạn copy nguyên thư mục  _ VIETMAP dán chồng vào thư mục _ VIETMAP trong thẻ nhớ thế là xong. Chú ý nhớ là cópy toàn bộ thư mục  _ VIETMAP chứ không phải mở thư muc _ VIETMAP ra copy các thư mục con bên trong. Sau đó cụ rút thẻ ra cắm vào DVD là sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách cập nhật bản đồ vietmap S1 cho xe ô tô hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích cho bạn, các quý khách hàng có thắc mắc xin liên hệ về số điện thoại 0936 025 281 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thế.

Chi tiết: https://noithatoto88.com/

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button