DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Cách lựa chọn camera hành trình

Lượt xem: 903 - Ngày: 13/07/2017

Xuất phát từ nhu cầu người dùng ở Việt Nam luôn thường trực xảy ra các tai nạn đáng tiếc việc cần lắp đặt camera hành trình là rất cần thiết. Tuy nhiên camera hành trình loại nào tốt nhất ? luôn khiến người tiêu dùng phải đau đầu để lựa chọn một chiếc ưng ý cho xế cưng của mình. Bài viết sau đây chúng tôi xin tư vấn cách lựa chọn camera hành trình.

Lựa chọn camera hành trình nào tốt nhất.

Lựa chọn camera hành trình nào tốt nhất ? Để trả lời cho câu hỏi này trước hết chúng ta cần phải biết trên thị trường có rất nhiều các loại camera hành trình có nhiều chức năng ngoài việc giám sát như GPS, camera lùi, google map … Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình một chiếc ưng ý nhất. Tuy nhiên bạn hãy lưu tâm một số đặc điểm sau:

  • Cần lựa chọn một chiếc camera dễ dàng sử dụng ngay cả với những người lớn tuổi có sự hiểu biết về công nghệ it hơn giới trẻ.
  • Camera hành trình phải có độ phân giải tối thiểu là full HD 1080p, quay đêm phải nét nhằm phục vụ cho việc xác định tai nạn một cách đơn giản và thuận tiện hơn.
  • Camera tốt cũng lên hỗ trợ tích hợp khe cắm thẻ nhớ đạt dung lượng lớn kèm thêm chức năng ghi đè rất quan trọng tránh việc camera đầy bộ nhớ xe không tiếp tục ghi nữa.
  • Đặc biệt ở môi trường giao thông như Việt Nam thì chức năng xem lại là chức năng vô cùng cần thiết.

Đó là những đặc điểm cần thiết phải có trên một chiếc camera giám sát hành trình ngoài ra độ bền trên một chiếc camera hành trình. Độ tin cậy, độ bền với chiếc camera hành trình là vô cùng quan trọng vì sau vài tháng người dùng sẽ không hề để ý đến chiếc camera hành trình nữa và khi sự việc đáng tiếc xảy ra nó lại không hề hoạt động.

Công ty nội thất ô tô chúng tôi nhận thấy các sản phẩm camera giám sát của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi tiêu chí của mọi khách hàng dù là nhỏ nhất. Các sản phẩm camera đa dạng về chủng loại giá thành và loại nào cũng rất tốt từ camera VietMap cho đến camera R10. Hiện nay chúng tôi có chương trình sale off vui lòng liên hệ 0936 025 281 – 0912 902 382 ngay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button