DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Cách phân biệt da thật, giả khi bọc ghế da ô tô

Lượt xem: 1175 - Ngày: 07/04/2018

Là một người sử dụng ô tô và đang có nhu cầu bọc ghế da cho chiếc xe của mình, việc bọc ghế xe giúp nội thất xe trở nên sang trọng hơn. Đôi khi muốn bọc ghế nhưng người sử dụng lại cảm thấy lo lắng về chất lượng của sản phẩm, hiện tại có rất nhiều cơ sở bọc ghế da ô tô uy tín nhưng cùng với đó cũng tồn tại rất nhiều cơ sở bọc da kém chất lượng.

Nội Thất Ô Tô 88 là một trong những cơ sở bọc ghế da uy tín và đảm bảo hoàn toàn về chất lượng cho khách hàng tại khu vực Hà Nội.(Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên).

Để giúp cho những khách hàng không phải người trên khu vực Hà Nội. Nội Thất Ô Tô 88 dưới đây sẽ chia sẻ cho khách hàng những kinh nghiệm quý báu khi lựa chọn bọc ghế da xe ô tô.

Cách phân biệt da thật, giả khi bọc ghế da ô tô

Da thật là gì?
Là loại da thật 100% từ da động vật thường được gọi là da thuộc. Hai loại da thật thường được sử dụng nhất là da bò và da trâu, trải qua quá trình xử lý được biệt và được gọi là thuộc da. Quá trình xử lý không làm hư hỏng và độ bền của da.

Cách phân biệt da thật, giả khi bọc ghế da ô tô

Một số cách để phân biệt da thật
Quan sát
Thông thường da thật sẽ có bề mặt lồi lõm, lỗ chân lông nhỏ. Trong khi các loai da giả thường có có bề mặt phẳng đều nhau.

Sờ vào da
Da thật thông thường sẽ có cảm giá mềm, mịn khi chúng ta chạm tay vào. Còn da giả thì lại có độ trờn, nổi cộm của lớp nhựa được tạo bởi các chất liệu tổng hợp.

Tương tác
Da thật có độ đàn hồi rất cao, vì vậy bạn có thể sử dụng tay ấn lên bề mặt da, nếu sau khi ấn vết lõm trên da trở lại như ban đầu thì đây là da thật, còn nếu vết lõm vẫn hằn trên da thì là da giả.

Màu sắc
Da giả thường có màu sắc tươi sáng. Còn da thật thì có màu tối hoặc sáng tương đối như màu da của động vật.

Đốt lửa
Chắc bạn đã nghe rất nhiều về các phân biệt da thật giả bằng cách đốt lửa. Đúng vậy da thật khi đốt sẽ có mùi cháy của tóc, còn da giả thì có mùi cháy của nhựa.

Thử qua với nước
Nếu là da thật khi có nước các lỗ chân lông sẽ hút nước rất nhanh, nhưng da giả thì nước sẽ bám trên bề mặt và khô theo thời gian.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể phân biệt chất liệu là da thật hay da giả.
Nhưng da thật có giá thành tương đối cao chính vì vậy rất nhiều người vẫn quyết định lựa chọn loại giả da chất lượng cao để bọc cho ghế xe của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại da Malaysia, Thái Lan để có lựa chọn tốt cho xe của mình

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được một lựa chọn tốt nhất khi bọc ghế da ô tô.

NỘI THẤT Ô TÔ 88 – SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA BẠN

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button