DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Camera 360 độ Oview xóa điểm mù, giúp quan sát xung quanh xe

Lượt xem: 792 - Ngày: 28/05/2018

Khi bạn mua ô tô thì điều quan trọng đó là bạn phải lắp Camera 360 độ ô tô để có thể quan sát được toàn cảnh hành trình của xe. Camera 360 độ Oview rất quan trọng nó vừa giúp quay toàn cảnh xunh quanh giúp bạn lái xe an toàn, đồng thời bạn cũng có thể xem lại những khoảnh khắc hành trình trên xe của mình.

Camera 360 độ là gì?

Đây là một sản phẩm thông minh dành cho ô tô giúp bạn quan sát cả những điểm mù, những góc khuất, cho bạn chủ động hơn trong việc điểu kiển ô tô vượt qua chướng ngại vật, hoặc tránh những chướng ngại vật một cach an toàn. Với một hệ thống gồm 4 Camera liên kết được lắp đjăt ở phía sau gần bánh lái và 2 bên kính hậu, mỗi mắt của Camera 360 độ ô tô có thể quan sát 180 độ từ đó giúp các tài xế chủ động hơn trong việc lái xe.

Camera 360 độ Oview là gì

Camera 360 độ Oview là gì

Chính vì những lợi ích của Camera 360 độ mang lại mà hiểu mẫu xe hạng sang sẵn sang trang chị thiết bị này, thay vì chỉ lắp những Camera lùi phổ thông. Tuy nhiên những chiếc xe phổ thông cũng nên lắp đặt sản phẩm Camera 360 độ này, bạn có thể chọn cho mình sản phẩm có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của mình để có thể yên tâm và an toàn hơn khi lái xe.

Trên thì trường hiện nay thì có khá nhiều dòng Camera 360 độ với mẫu mã, thiết kế vô cùng đa dạng và phong phú cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Nhiều khách hàng được chào mới lắp loại Camera 360 độ từ Trung Quốc có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên những loại Camera này không mang lại được hiệu quả cho bạn, hình ảnh không sắc nét, không có tính năng hiển thị hóc lái, tuổi thọ không cao, không đảm bài đầy đủ các tính năng cho khách hàng.

Lắp đặt Camera 360 độ Oview

Hiện nay Camera 360 độ Oview là một sản phẩm đang rất được nhiều khách hàng ưu chuộng và sử dụng cho những phản hồi tốt. Khi sử dụng loại Camera 360 độ Oview này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cho những hình ảnh sắc nét cả về ban ngày cũng như ban đêm. Đặc biết nó còn có tính năng hiển thị góc đánh lát theo vô lăng trên màn hình, gúp cho bạn điều kiển xe dễ dàng hơn, thuận tiện trong viêc lùi xe và đỗ xe.

Điều đặc biệt khi mua loại Camera 360 độ Oview này đã được tích hợp tất cả các tính năng của camera hành trình thông thường, tích hợp 4 mắt cảm biến. Khách hàng khi mua sản phẩm này về cũng rất dễ dàng lắp đặt hoặc bạn có thể lắp đặt ngay tại Nội thất ô tô 88, có đội ngũ tay nghề cao sẽ lắp đặt cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Camera 360 độ Oview độ giúp bạn có thể quan sát được tầm nhìn xung quanh, lùi, tiến, qua phải, qua trái đều có thể tự chủ động được. Ngoài ra bạn có thể lưu lại toàn bộ hành trình mà bạn đã trải qua, có thể xem lại khi có tai nạn xảy xa. Có nhiều trường hợp các tài xê lắp đặt Camera 360 độ Oview mà tránh được nhiều vụ vu oan. Camera 360 độ Oview thật sự hữu ích, là một sản phẩm đáng để bạn đầu tư.

Nếu bạn đang chuẩn bị mua ô tô mà không biết địa chỉ nào tin cậy để lắp đặt Camera 360 độ cho xe của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi Lắp đặt camera 24/7. Nội thất ô tô 88 chuyên lăp đặt đồ chơi ô tô sẵn sàng mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, và chất lượng tuyệt vời nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button