DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Camera giám sát hành trình VietMap A45 với những tính năng nổi bật

Lượt xem: 605 - Ngày: 22/05/2018

Sản phẩm mới có mặt trên thị trường hiện nay Vietmap A45 đang thu hút được khá nhiều sự chú ý từ người sử dụng. Các tính năng hiện đại như vừa có thể ghi hình lại vừa có thể chỉ đường, chỉ với cái tên Camera hành trình VietMap A45 đã nói lên tất cả, đây không chỉ là một sản phẩm thông minh và còn hữu ích cho tất cả mọi người.

Camera giám sát hành trình VietMap A45 có 2 mắt camera trước sau

Vietmap A45 là một dòng sản phẩm có những tính năng nổi trội hơn so với các thiết bị camera thông thường hiện nay trên thị trường. Mang đến thị trường Việt Nam một sản phẩm vừa có thể giám sát và theo dõi hành trình một cách hiệu quả và an toàn hơn. Không chỉ tính năng ưu việt Vietmap A45 còn có màu sắc tinh tế, trẻ trung không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Vietmap A45 là một sản phẩm thông thể thiết cho những chiếc ô tô và được sử dụng rất tiện lợi với hai tính năng được tích hợp, thiết kế nhỏ gọn bắt mắt nổi bật lên là:

  • Sản phẩm Vietmap A45 có kết nối wifi bạn có thể vừa xem các chương trình giải trí vừa có thể nghe nhạc, xem phim, lướt web..
  • Kết nối Camera lùi: Tự động chuyển Camera lùi khi chuyển số R
  • Phần mềm VietMap S1: Dẫn đường thông minh, nhiều tính năng
  • Hệ điều hành android với nhiều tính năng dễ sử dụng, thuận tiện với tất cả mọi người
  • Có cảnh bảo giới hạn tốc độ bằng lời nói cho người điều kiển phượng tiện
  • Có ghi hình trước và sau: Kênh trước 1080p, sau 720p
  • Cảm ứng điện dung đa điểm: Dễ dàng thao tác và sử dụng các tính năng

Không chỉ co bạn một thiết bị tiên tiến nhất nay và camera quan sát Vietmap A45 2 mắt camera trước sau đã được tích hợp định vị GPS. Ưu điểm chính của sản phẩm này đó là sẽ cho bạn một thiết bị chỉ đường nhanh nhất, chính xác nhất với quãng đường gần nhất và vô cùng dễ dàng để sử dụng nó. Bạn có thể quay hình với đầy đủ thông tin, có chế độ quay video chất lượng FullHD giúp thu gọn hình ảnh từ bên ngoài vào bên trong thiết bị theo cách đơn giản nhất.

Camera giám sát hành trình VietMap A45 tích hợp 2 trong 1

Phần mềm của thiết bị Camera giám sát hành trình VietMap A45 cho dữ liệu chi tiết trên tất cả 63 tỉnh thành, cảnh báo giới hạn tốc độ, tạo lộ trình chính xác trên từng cung đường. Cập nhật bản đồ miễn phí liên tục trong 3 tháng một lần, khả năng tìm đường chính xác, ổn định và nhanh chóng nhất cho bạn

Camera giám sát hành trình VietMap A45 hỗ trợ việc dẫn đường bằng giọng nói của 3 loại ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tiếng Việt, đây là 3 ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay. Vì thế thiết bị này còn hướng đền những người sử dụng nước ngoài hoặc những người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://noithatoto88.com/thiet-bi-dan-duong/

Sử dụng Camera giám sát hành trình VietMap A45 tại Nội thất ô tô 88 là một đơn vị uy tín với các ứng dụng bản đồ Việt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với các sản phẩm nghiệm trong lĩnh vực GPS và công nghệ thông tin đã thiết kế bản đồ số sẽ cho người khách hàng một thiết bị Camera giám sát hành trình VietMap rõ ràng, trực quan, sinh động để người dùng có thể vừa lái xe, vừa tìm đường nhanh chóng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button