DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Camera hành trình cho ô tô là gì? Tại sao phải lắp camera hành trình cho ô tô?

Lượt xem: 844 - Ngày: 05/06/2018

Bạn đã đọc đâu đó về sản phẩm camera hành trình ô tô? Bạn tò mò liệu camera hành trình ô tô có mang lại lợi ích như mọi người đa nói? Liệu chiếc camera hành trình ô tô có bảo vệ chiếc ô tô của bạn. Cùng theo dõi bài viết của Nội thất ô tô 88 để tìm câu trả lời cho bạn cũng như hiểu hơn về camera hành trình ô tô nhé.

Bạn định nghĩa như thế nào về camera hành trình ô tô?

Dòng sản phẩm camera hành trình giúp bạn có thể lưu giữ mọi thông tin, những khoảng khắc khi điều kiển phương tiện tham gia giao thông. Những dữ liệu được lưu giữ lại có thể là những chứng cứ quan trong để trong trường hợp không may có xảy ra những tai nạn ngoài mong muốn, bạn có thể trình báo với các cơ quan pháp luật.

Tình trạng giao thông hiện nay ở Việt Nam khá phức tạp, những làn đường phân không rõ ràng, ý thức tham gia giao thông của mọi người thì kém. Đi kèm với đó là những tai nạn, những va chạm không may có thể xảy đến, những trường hợp bạn đỗ xe mà khi quay lại không biết tại sao lại có những vết xước thì camera hành trình là một biện pháp cực hiệu quả để xử lí các tình huống đó.

Nội thất ô tô 88 xin nêu rõ những lợi ích tuyệt vời từ camera hành trình ô tô để từ đó các bạn thấy được đó chính là những lý do khiến bạn phải trang bị siêu phẩm này cho ô tô của mình ngay.

Những lợi ích tuyệt vời từ camera hành trình ô tô:

Làm bằng chứng quan trọng

Khi bạn lưu thông trên dường không tránh khỏi những va chạm, nếu không có chiếc camera hành trình thì ai sẽ làm người làm chứng cho chúng ta, lấy gì để chứng minh ai đúng ai sai. Chẳng hạn như quan niệm từ xa xưa ở Việt Nam là xe lơn luôn sai, phải đền cho xe nhỏ

Tuy nhiên trong luật lệ giao thông thì người nào sai thì người đó phải chịu phạt, không phân biệt là xe lớn hay xe nhỏ. Từ chiếc camera hành trình bạn có thể nhận định được xe nào lấn làn đường, vượt đèn đỏ hay đâm vào xe bạn trước.

Tránh bị mất cắp

Khi bạn để xe ô tô ở một nơi nào đó không an toàn mà không có người trông coi thì camera hành trình sẽ ghi lại dữ liệu khi có kẻ gian có ý đồ xấu với chiếc xe của bạn, những hành vi lấy lắp gương, tháo đèn xe hay là những viết xước phá hoại tài sản của bạn thì nên bị pháp luật trừng trị.

Camera giám sát hành trình 3in1 trên gương R18

Với chiếc camera hành trình thì có thể bảo về chiếc xe của bạn bất kể bộ phận nào, hơn thế nữa khi gắn camera hành trình các chủ xe có thể yên tâm hơn khi đi bảo dưỡng không lo bị thay thế, đánh tráo phụ kiện, phụ tùng.

Quản lý phương tiện

Đối với những doanh nghiệp thì camera hành trình vô cùng quan trọng để giám sát nhận viên khi được giao xe. Nhờ có thiết bị định vị camera hành trình sẽ ghi lại toàn bộ quãng đường của tài xế, từ đó có thể quản lí quãng đường cũng như thời gian hoạt động của phương tiện một cách dễ dàng hơn.

Camera giám sát hành trình 3in1 trên gương R18

Tránh bị bắt nhầm

Có nhiều trường hợp chính nhờ chiếc camera hành trình mà tài xế đã tránh được sự bắt nhầm của các cơ quan chức năng. Khi có thiết bị giám sát camera hành trình này thì sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn không bị xử phạt giao thông khi bạn không làm sai.

Xem thêm những sản phẩm khác tại: https://noithatoto88.com/camera-hanh-trinh/

Camera hành trình cho ô tô dường như là thiết bị không thể thiếu với mọi loại xe ô tô, do đó nhu cầu sử dụng là rất lớn, cho nên cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp. Điều đặc biệt hơn với sản phẩm camera hành trình, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi đưa đến tay khách hàng bởi đây là thiết bị liên quan đến sự an toàn khi lái xe.

Nội thất ô tô 88 là một cơ sở chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nội thất ô tô uy tín, chính hãng luôn cam kết chính hãng đem tới chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu bền cho mọi khách hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button