DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Camera hành trình và camera 360 độ ô tô khác nhau ở điểm gì?

Lượt xem: 1189 - Ngày: 15/05/2018

Hiện nay trên thì trường có 2 loại camera được nhiều người sử dụng và ưu chuộng nhất đó là camera 360 độ và camera hành trình. Tuy nhiên nhưng nhiều người lại chưa biết cách phân biệt rõ ràng hai sản phẩm này. Hãy cùng nội thất ô tô tìm hiểu chi tiết về 2 loại camera này ngay nhé.

Tính năng ưu việt từ Camera hành trình và camera 360

Có thể bạn đã tìm hiểu qua về camera thì hầu như chúng đều có thể lại tất cả những âm thanh và hình ảnh trong quá trình chúng ta sử dụng xe cũng như ghi lại những hình ảnh chúng ta chia sẻ cùng nhau trên xe, giúp lưu lại những hình ảnh đáng nhớ. Tuy nhiên camera 360 lại có những tính năng ưu việt hơn cả camera hành trình đó chính là điểm khác biệt các khách hàng cẩn lưu ý:

Camera 360 độ ô tô

  • Tính năng có thể lưu lại những hình ảnh của camera 360 với những góc rộng từ 180 độ lên tới 360 độ, có thể quay sắc nét tất cả những hình ảnh bên ngoài, hình ảnh sẽ được thiết lập trên hình ảnh hiển thị màn hình DVD giả lập 3D cho bạn dễ dàng sử dụng.
  • Đối với các dòng camera thông thường thì ở những điểm mù có thể bạn không quan sát thấy nhưng đối với camera 360 thì bạn có thể thấy đầy đủ những vị trí xung quang bởi sự kết hợp từ 4 kính mắt, kể cả những hình ảnh trên cao.
  • Chính vì những tính năng ưu việt hơn cả nên camera 360 ô tô được yêu thích hơn cả và có giá thành cao hơn camera hành trình. Sản phảm này vô cùng hữu hiệu nhưng trước khi mua người dùng cũng cần xem xét thật sự mình có nhu cầu mua loại camera này không để chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp.
  • Có 4 mắt Camera góc rộng được cài đặt xung quanh xe, phía trước, gương phụ, gương lái, và phía sau. Đặc biệt với các đường điều hướng, vạch an toàn phía trước, sau và xung quanh xe sẽ hỗ trợ việc lùi xe hay chuyển hướng trong mọi điều kiện vô cùng an toàn và dễ dàng.

Camera hành trình

Đối với loại camera hành trình thì chủ yếu bạn dùng với mục đích lưu trữ lại thông tin trong suốt quá trình vận hành xe, bao gồm những tính năng:

  • Camera hành trình là một sản phẩm yêu thích cảu những người thích ghi lại những hình ảnh , khoảnh khắc đẹp, những nơi bạn đã từng đi qua, đây là một thiết bị dành cho những người yêu thích du lịch, thích quan sát diễn biến quá trình bạn chạy trên đường và đặc biệt sản phẩm này cũng quay lại được cả những âm thanh cho bạn một video lưu trữ hoàn toàn sống động
  • Khi quay lại được những hình ảnh thì đó cúng sẽ là một chứng cứ quan trọng để bảo quản tài sản của mình khi có những xung đột, va chạm, hay trộm cắt…
  • Ngoài khả năng có thể quan sát xung quanh thì loại camera hành trình cũng có thể quay góc lên tới 180 độ, chỉ quay được phía trước mà không quay được phía sau là một nhược điểm của dòng xe này. Vì thế bạn cần lắp thêm một bộ camera lùi đằng sau cho chiếc xe của bạn.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt một trong hai sản phẩm Camera hành trình và camera 360 độ đang được yêu thích nhất hiện nay mà chưa tìm được thương hiệu tin tưởng. Hãy đến với Nội thát ô tô 88 uy tín, chất lượng hàng đầu sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button