DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Camera hành trình

Bạn đang muốn tìm cơ sở lắp đặt camera hành trình tại Hà Nội?

Camera hành trình là thiết bị có khả năng ghi lại tất cả những hình ảnh, âm thanh diễn ra trong quá trình bạn lái xe. Những hình ảnh giúp người lái xe xử lý được những tình huống giao thông phức tạp. Hiện nay tại Việt Nam thị trường camera xe hơi đang trong thời gian bùng nổ bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể sở hữu cho mình một chiếc cam hành trình cho “xế” yêu của mình. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn loại camera hành trình ô tô cao cấp sử dụng chip thông minh có thể cảm biến được va chạm giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Với thực trạng giao thông tại Việt Nam tương đối lộn xộn, ý thức người tham gia giao thông chưa cao…Để tránh được những tình huống giao thông trớ trêu trong khi tham gia giao thông và phán xét lỗi thuộc về ai nhiều người lựa chọn cam hành trình để có thể khắc phục những tình huống đó.
Camera giám sát hành trình hỗ trợ đến 64G giúp bạn có thể lưu trữ lộ trữ lộ trình đường đi dài ngày. Bên cạnh đó camera giám sát hành trình còn có các tính năng hiện đại như định vị GPS, cảm biến dung động, kết nối wifi, camera lùi…

Nội Thất Ô Tô 88 hiện là một trong những địa điểm phân phối và lắp đặt camera hành trình tại Hà Nội. Thêm vào đó chúng tôi đang trong thời gian khuyến mãi các sản phẩm camera ô tô với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

 

Tin tức & Sự kiện

khi nào cần thay bugi ô tô

Tư vấn: Khi nào cần thay bugi ô tô?

Xe 7 chỗ giá rẻ Toyota Avanza

Giới thiệu các loại xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Việt Nam

Biển báo giao thông đường bộ

[ Mới Nhất]Tìm hiểu các biển báo giao thông đường bộ tại Việt Nam

bóng đèn ô tô siêu sáng

Tư vấn lắp đặt bóng đèn ô tô siêu sáng tốt nhất hiện nay

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333