DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Chất lượng đỉnh cao của camera lùi ô tô mang lại

Lượt xem: 646 - Ngày: 06/06/2018

Bên cạnh một số người đã quá hiểu rõ về dòng sản phẩm camera lùi ô tô, thì đâu đó vẫn còn một số người chưa thực sự biết đến dòng sản phẩm này. Cũng giống như một số loại camera khác khi được trang bị lên trên chiếc xe ô tô, mỗi một loại đều mang những chức năng và lợi ích riêng cho người sử dụng. Hãy cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiểu về loại camera lùi ô tô để thấy được những lợi ích từ chiếc “mắt thần” này đem lại.

Ưu điểm nổi bật của camera lùi ô tô

Khi điều kiển ô tô thì ở phía sau luôn có những góc khuất, điểm mù mà bằng mắt thường chúng ta không thể ngoái đầu về đằng sau để nhìn được. Đặc biệt nếu khi ta điều kiển ô tô trong điều kiện thời tiết xấu hay những lúc có xương mù, khả năng quan sát của mắt kém, dẫn đến việc lái xe không an toàn, vô cùng nguy hiểm.

Giải pháp hàng đầu cho các tài xế để có thể tránh được những điểm mù và góc khuất đó là lắp đặt thiết bị camera lùi ô tô. Với thiết bị này có thể hỗ trợ cho việc lùi xe vô cùng dễ dàng, có thể hạn chế được những va trạm đáng tiếc xảy ra như: gây thương tích cho người khác, trầy xước xe…Ngoài ra với chế độ cảnh báo nguy hiểm bằng hình ảnh, nó sẽ hiện thị toàn bộ hình ảnh phía sau xe lên màn hình DVD. Từ đó các tài xế có thể chủ động xác định khoảng cách an toàn tới những vật cản, hay những tình huống va chạm trên đường.

Nguyên lí hoạt động độc đáo

Chiếc camera lùi ô tô được gắn khéo léo phía sau xe ở phía sau xe( ngay biển số) khi nhận được tín hiệu xe chuyển sang số lùi thông qua hệ thống dây dẫn đã được kết nối, lúc đó camera sau sẽ hoạt động và hình ảnh sẽ được thu lại, phát lên màn hình cho tài xế, chính vì thế mà chiếc camera lùi đã giúp người tham gia giao thông dễ dàng quan sát và tránh các được chướng ngại vật trên đường đi. Nguyên lí hoạt động của camera lùi đơn giản, tiện lợi cho mọi tài xế có thể xử dụng một cách dễ dàng.

Camera lùi ô tô không chỉ mang lại chất lượng đỉnh cao, mà bên cạnh đó giá thành của nó lại không quá cao, rất phù hợp cho phía người tiêu dùng. Để tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra, Nội thất ô tô 88 khuyên quý khách hàng nên chọn mua và lắp đặt camera lùi ô tô ngay trong ngày hôm nay để có thể bảo vệ an toàn tính mạng cho người và xe.

Lắp đặt dễ dàng

Bằng việc xác định được chức năng và vị trí các sợi dây cần thiết trên chiếc camera như đèn lùi, nguồn cung cấp, đấu dây, dây kích tự động, dây kết nối, bạn có thể lắp đặt được ngay một chiếc camera lùi trên chiếc xe của bạn mà không sợ chúng có cấu tạo phức tạp hay khó sử dụng. Camera lùi ô tô có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn, khi lắp lên ô tô không ảnh hưởng gì đến xe.

Việc lắp camera lùi cho xe ô tô sẽ giúp chiếc xe trở nên sang trọng, thời thượng và đẳng cấp hơn. Có cấu tạo đặc biệt, gồm: 01 dây nguồn màu đỏ đen và 01 dây tín hiệu đi kèm giắc cắm AV màu vàng đen và dây màu đỏ để kích màn hình. Bên cạnh đó còn có chức năng đo lường khoảng cách đến vật cản đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia thông.

Nội thất ô tô 88 hiện đang là địa chỉ duy nhất, chuyên cung cấp và lắp đặt camera lùi ô tô trên toàn quốc. Với 100% sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng tôi cam kết nói không với hàng nhái và hàng kém chất lượng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button