DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Chia sẻ mẹo nhỏ chống ồn cho xe hơi cho khách hàng

Lượt xem: 682 - Ngày: 23/05/2018

Giải pháp dán chống ồn ô tô là một vấn đề đang được khá nhiều người quan tâm, làm cách nào để có thể giảm thiểu được tiếng ồn, tiếng ù mà không mất quá nhiều chi phí thì đây là một vấn đề “nan giải”. Sau đây nội thất ô tô 88 sẽ chia sẻ cho bạn và người thân những mẹo nhỏ chống ồn xe hơi để giúp bạn có những hành trình du lịch trên vui vẻ và yên tĩnh trên xe.

Kĩ thuật chống ồn cho xe hơi

Có một số đơn vị quảng cáo cho giải pháp chống ồn bằng nhựa đường trong vài năm gần đây, với kĩ thuật này thì kĩ thuật viên sẽ phải tháo bỏ lớp lót sàn và 4 cánh cửa sau đó người ta sẽ phủ lớp nhựa đường lên. Giải pháp này giúp giảm tạp âm, cũng như tiếng ồn cũng khá hiệu quả, nhưng nó lại khá đáng lo ngại vì sẽ mang lại một số hậu quả. Vì không ít người sau khi sử dụng cách này sau tầm khoảng vài năm, do khí hậu nước ta vào mùa hè rất là nóng, những lớp nhựa đường này sẽ bị chảy ra gây hư hại nội thất, đồng thời mùi của nhựa đường khi tích tụ quá nhiều sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn.

Các khách hàng hãy lưu ý chọn cho mình một giải pháp giảm thiểu tiếng ồn, cách âm hiệu quả do chọn phải phương pháp không tốt, đôi khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nội thất ô tô 88 sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm chống ồn mới, dễ thi công không mất quá nhiều chi phí, thực hiện đơn giản và hiệu quả chống ồn, cách âm khá tốt, an toàn với sức khỏe.

cách làm giảm độ ồn cho xe, tư vấn chống ồn xe hơi

Giải pháp này vô cùng hiệu quả và nguyên lí của nó lại khá đơn giản: nó được bổ sung một lớp lớp gioăng cao su lên hầu hết các bộ phận của xe, thân xe, cốp xe, cánh cửa xe,.. miếng gioăng cao su sẽ tạo độ khít tối đa, sẽ tránh được bụi bẩn, cũng như những tiếng ồn, tiếng ù từ bên ngoài lọt vào trong xe.

Khi bạn sử dụng lớp gioăng cao su thì mỗi lần đóng cửa sẽ nghe êm hơn tạo cảm giác dễ chịu cho người đi xe. Các dây gioăng cao su có độ dài từ 4m đủ để dán cho một cách cửa, một chiếc xe chắc sẽ dùng tầm tới 4 túi dây, các bạn có thể dán thêm cả cửa cốp để đảm bảo độ kín tuyệt đối.

>>> Xem thêm Keo phủ gầm cho ô tô

Mọi người sử dụng sản phẩm chống ồn mới này cho xe với mục đích:

– Gia cố thêm độ kín cho cánh cửa xe sau khi sử dụng một thời gian mà không phải thay cả bộ gioăng cao su của xe

– Xử lí các tiếng kêu khi gặp phải ổ gà, xóc vì khi có gioăng cao su sẽ tạo độ ôm và khít chặt với khung xe, sau vào năm sử dụng chắc chắn chiếc xe của bạn không được khít như lúc mới mua nên sử dụng biện pháp này khá tốt.

– giảm giá thành chi phí cho các dòng xe khi sử dụng trong thời gian dài khi phải đến các trung tâm lắp đặt sử dụng gioăng cao su được trong vài năm mà giá thành lại khá thấp. Còn đối với những người mới mua xe cần để ý gioăng cao su cánh cửa khá mỏng dẫn đến việc đóng cửa lỏng lẻo, không chắc chắn.

– Những người chơi âm thanh đã làm cách âm cánh cửa muốn thêm món này để tăng độ kín khít cho cánh cửa.

– Giảm thiểu tác động khi người xuống xe đóng cửa quá mạnh gây tình trạng hoang mang, giảm tuổi thọ của xe như các dòng xe: Altis, Crv, Camry, Lexus…

>>> Xem thêm CÁCH LÀM GIẢM ĐỘ ỒN CHO XE Ô TÔ | TƯ VẤN CHỐNG ỒN XE HƠI

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button