DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Chọn màn hình DVD loại nào phù hợp với xe?

Lượt xem: 954 - Ngày: 25/05/2018

Để phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn cũng như một tấm bản đồ thì màn hình DVD xe hơi đã ra đời với nhiều tính năng thú vị. Như bạn hãy lựa chọn loại màn hình đầu DVD sao cho phù hợp, nếu không nó chỉ kiến bạn tốn tiền bạc và còn hại chính đối mắt của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm các loại màn hình đầu DVD trên khắp các cửa hàng kinh doanh nội thất ô tô, hiện nay người ta đang phổ biến màn hình DVD loại táp lô. Ngoài ra nếu tài xế muốn giải trí mà không ảnh hưởng đến những người ngồi sau thì có thể lựa chọn loại màn hình kiểu gối đầu. Còn loại màn hình dễ sử dụng nhất có thể dành cho mọi người đó là màn hình kiểu trần tích hợp.

Tuy nhiên, điều quan trọng là loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu và chiếc xe của bạn? Dưới đây là tư vấn của phụ trách kỹ thuật tai Nội thất ô tô 88 chúng tôi.

Dành cho xe cỡ nhỏ trần thấp

Những dòng xe cỡ nhỏ như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Ford Fiesta… phù hợp với các loại màn hình táp lô với một mức giá vô cùng phù hợp chỉ từ 5- 15 triệu đồng là bạn đã sử dụng một loài màn hình siêu việt đầy đủ các tính năng. Các thương hiệu chủ yếu của loại màn hình này cho bạn lựa chọn dó là Kenwood, Pinoeer,.. Những thương hiệu này đang được rất nhiều người ưu chuộng có thể phục vụ nhu cầu quan sát của cả những người ở phía sau.

Bạn có thể hỏi tại sao không nên lắp loại màn hình trần hay màn hình dạng gối đầu? đó là vì loại màn hình nay sẽ ảnh hưởng đến khôn gian phía của người ngồi phía sau xe, màn hình này gối đầu có màn hình khá gần có thể che hết tầm hình. Còn loại màn hình gối đầu kiến tầm nhìn gương chiếu hậu bên trong của người lái bị ảnh hương.

Dành cho xe cỡ trung và cỡ lớn

Những dòng xe cỡ trung và cỡ lớn như: Mercedes E-class, Audi A6, Honda Accord, Mazda 6, Toyota Camry,…phù hợp vơi các loại màn hình DVD kiểu gối đầu. Ưu điểm của loại màn hình này đem lại đó là có hỗ trợ tai nghe bluetooth, giúp bạn có thể lựa chọn chương trình giải trí mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Với mức chi phí từ 15-25 triệu đồng cho bạn lựa chọn.

Dành cỡ trung và lớn gầm cao

Những dòng xe nhóm này đó là: Cruiser, Lexus LX, Mitsubishi Pajero Sport, Toyota Land, Ford Everest… thì bạn có thể trang bị cho mình bất kì loại màn hình DVD nào vì nó có độ trần xe khá cao và không bị hạn chế về khoảng cách ghế. Nhưng loai màn hình DVD kiểu gối đầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với mức cho phí từ 15-20 triệu đồng.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

  1. Theo bạn khoảng cách tốt nhất giữa mắt và màn hình DVD là bao nhiều

– Thông thường khoảng cách tối thiểu và giúp bảo vệ mắt của bạn là 50cm, khoảng cách này bằng độ dài cánh tay của bạn

  1. Khi lắp đặt màn hình DVD liệu có ảnh hưởng đến xe không? Có gây trục trặc cũng như ảnh hưởng đến vận hành, chức năng của xe hay không?

– Khi lắp đặt các loại màn hình DVD sẽ không gây ảnh hưởng đến vận hành cũng như chức năng của xe. Nhưng một số lưu ý cho  bạn như lắp màn hình tap lô, màn hình sẽ sử dụng nguồn điện vốn cấp cho hệ thống đầu đọc hoặc radio nguyên bản. Ngoài ra, hầu hết các dòng xe đều có đường cấp nguồn dự phòng. Việc giải trí sẽ tiêu hao điện ắc quy, nên sẽ làm cho ắc quy cạn năng lượng khi xe không nổ máy, có thể khiến bạn không khởi động được máy.

  1. Xem màn hình liên tục trên ô tô có hại mắt không?

Nếu bạn xem liên tục trong thời gian dài chắc chắn sẽ bị mỏi mắt, gây choáng váng đầu óc. Vì thế các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên xem khoảng 30 phút rồi nghỉ 10 phút. Nên xem các chương trình ca nhạc cho thoải mái đầu óc.

NỘI THẤT Ô TÔ 88 – SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA BẠN
CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463 278 663 – 0936 025 281
CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912 902 382
CƠ SỞ 3: Số 2, Ngõ 12, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh 482, Quang Trung)
0983 729 323 – 0169 829 3333

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button