DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Chống ồn ô tô

Chống ồn ô tô chính là biện pháp làm giảm tiếng ồn, cách âm cho xe oto. Để có được không gian yên tĩnh cho xe, mang lại cảm giác dễ chịu khi lái xe. Các bạn cần có phương pháp khắc phục tiếng ồn của xe đó chính là dán cách âm chống ồn hoặc sơn phủ gầm xe.

Nguyên nhân gây tiếng ồn và phương pháp chống ồn ô tô

Tiếng ồn gây ra cho xe chủ yếu là do: mặt đường, tiếng đá văng, lốp xe kêu to, các âm thanh bên ngoài, gió – mưa, động cơ của máy. Các vị trí của xe bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn đó là: gầm xe, cánh cửa, trần xe, cốp xe và động cơ máy.

Để chống ồn cho xe ô tô thì có rất nhiều phương pháp. Người ta thường áp dụng 2 cách đó là: dán chống ồn bằng các vật liệu cách âm như: bông tiêu âm; worca 3 lớp, 3m, wurth. Hoặc sử dụng phun sơn phủ gầm Wurth cho xe. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, đối với các dòng xe có tiếng ồn lớn thì nên áp dụng cả 2 phương pháp trên.

>>>> Xem ngay cách làm giảm độ ồn tư vấn chống ồn xe hơi tại Nội thất ô tô 88<<<<

Video Nội thất ô tô 88 dán chống ồn ô tô cho khách hàng

Dán chống ồn xe hơi không chỉ dập tắt được những âm thanh bên ngoài mà còn làm mất được cả âm thanh từ các bộ phận của xe phát ra. Với một chi phí không quá cao nhưng lại mang lại hiệu quả không hề nhỏ.

Lắp đặt chống ồn cho xe ô tô thật sự cần thiết, nó giúp bạn có một không gian yên tĩnh khi lái xe, không bị ù tai, đau đầu ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Để dán chống ồn cho xe các bạn cần phải tìm đến các cửa hàng để thi công làm chống ồn. Tại Hà Nội, Nội thất ô tô 88 chính là cơ sở dán cách âm xe hơi giá rẻ, uy tín và hiệu quả nhất. Hiện tại cửa hàng chúng tôi đang có rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng đến làm nội thất ô tô. Nếu quan tâm hãy liên hệ với Noithatoto88 để được tư vấn miễn phí.

Tin tức & Sự kiện

 Cách chỉnh gương chiếu hậu khi lùi xe 

Xehayvietnam.com: Thông tin Thị trường Ô tô Việt Nam

xe-kia-carnival-co-hao-xang-khong

Xe Kia Carnival có hao xăng không?

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đánh Bóng Xe Ô Tô Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button