DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Có cần thiết phải độ đèn xe cho ô tô không ?

Lượt xem: 978 - Ngày: 08/06/2018

Nội thất ô tô 88 chuyên cung cấp các loại bóng đèn ô tô siêu sáng, độ đèn xe cho ô tô các loại với giá thành cạnh tranh, chất lượng dịch vụ lắp đặt uy tín tại Hà Nội

Độ đèn xe cho ô tô không còn là lạ lẫm với nhiều người, nhiều lái xe, chủ các phương tiện xe hơi. Vậy có cần thiết phải độ đèn xe cho ô tô không ?

Lý do nào khiến bạn muốn độ đèn cho chiếc xe của mình ?

Do nhu cầu công việc, hay di chuyển trong đêm. Do đặc thù công việc như Taxi, hay những ô tô hay phải di chuyển trong đêm nhiều mà tài xế chưa hài lòng về chất lượng ánh của chiếc xe của mình nên quyết định độ đèn, giúp có được chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Do sở thích. Có nhiều chủ phương tiện xe hơi yêu thích và muốn tạo nên sự khác biệt cho chiếc xe của mình, muốn trang trí cho chiếc “Xế hộp” của mình đẹp, lạ.

Độ đèn xe cho ô tô

Một số loại đèn xe đang đang được ưa chuộng

Bóng đèn xenon aozoom 55W. Đây là loại bóng đèn sáng hơn gấp nhiều lần với những loại bóng đèn bình thường, mà khả năng tiết kiệm điện năng rất ấn tượng. Bóng đèn xenon 55W có ánh sáng trắng như ban ngày và không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của những xe đối diện.

Bóng đèn xenon Aozoom FBL.  Là loại bóng đèn ô tô, có mức tiêu thụ điện năng ít, ánh sáng đêm sáng như ngày, và không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của những xe đối diện.

Bóng đèn Aoprrui LED Headlight.  là bóng đèn được thiết kế tiêu thụ điện năng thấp nhưng hiệu suất ánh sáng cao. Bóng giúp xe tiết kiệm được đến 75% so với các loại bóng đèn thông thường. Bóng có ánh sáng gần như ban ngày do có độ sáng gần 300% bóng sợi đốt và không làm chói mắt đối cho xe đối diện.

Bóng đèn Led HEADLIGHT 2 in 1. Là bóng đèn có hai dải màu. Ánh sáng vàng có khả năng phá sương dùng đi trong điều kiện thời tiết nhiều sương mù, ánh sáng trắng dùng đi trong thời tiết bình thường.

Độ đèn xe cho ô tô

Khi độ đèn xe cho ô tô cần lưu ý điều gì

Tùy từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn loại đèn cho phù hợp. Với nhu cầu tăng ánh sáng vào ban đêm nên sử dụng bóng đèn có cường độ màu 4.300K, điều này giúp cho tài xế có được tầm nhìn tốt nhất khi đi trời mưa, hoặc những nơi có ánh sáng yếu. Nếu thích thời trang, có thể sử dụng bóng 6.000K có ánh sáng trắng nhưng sẽ không hiệu quả bằng.

Nếu bạn không muốn thảo ổ đèn nguyên bản chiếc xe của mình, bạn có thể chọn giải pháp thay thế một ổ đèn độ được làm sẵn. Bộ ổ đèn này có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, mua về là ráp vào xài được ngay. Lợi ích của sản phẩm này là vẫn giữ lại được ổ đèn nguyên bản theo xe, khi nào không thích nữa có thể trả về nguyên bản cho xe.Tuy nhiên với những loại đèn này, thì mục đích chính là trang trí cho xe chứ hiệu quả chiếc sáng vào ban đêm là không tốt bằng nguyên bản.

Bóng đèn siêu sáng pha cos LUMILED C6

Trên đây là những chia sẻ của https://noithatoto88.com/ , tùy mục đích sử dụng mà các bạn nên chọn những loại đèn phù hợp để trang bị cho chiếc “Xế” của mình.

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button