DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Có nên chọn phim cách nhiệt Sungard cho ô tô

Lượt xem: 137 - Ngày: 25/05/2018

Hiện nay sử dụng phim cách nhiệt cho ô tô là một điều cần thiết giúp chống nóng, cách nhiệt và những tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Nhưng trên thị trường có khá nhiều loại phim cách nhiệt như: 3M, Vkool, Sungard, Classi,… với những khả năng ưu việt khác nhau. Với bài viết này Nội thất ô tô 88 sẽ giới thiệu đến các bạn về phim cách nhiệt Sungard cho ô tô.

Tại sao bạn cần phải dán phim cách nhiệt

 Nếu chiếc xe của bạn chưa được dán phim cách nhiệt thì chiếc ô tô của bạn sẽ trở nên quá nóng, hệ thống làm mát sẽ phải hoạt động hết công xuất của nó, ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả hệ thống. Có những trường hợp còn ảnh hưởng đến cả hệ thống điện, xe bị quá nóng vì ánh mặt trời chiếc vào. Nội thất bị nung nóng sẽ nhan chóng vị bạc màu, công vênh, xuống cấp, tuổi thọ bị xuống cấp trầm trọng.

Chính vì thế giải pháp ưu tiên hàng đầu cho bạn đó là nên dán phim cách nhiệt Sungard để bảo vệ cho xế yêu của mình. Bảo vệ cho chiếc xe của bạn, Bạn tự hào về những gì bạn lái xe, và bạn muốn bảo vệ sự đầu tư của bạn. Phim Sungard là sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng lâu dài:

  • Được thiết kế với chất liệu đặc biệt từ Polyester và kim loại quý, film cách nhiệt Sungard loại bỏ đến 99% tia UV gây nguy hại cho da và nội thất của xe ô tô
  • Ngăn chặn sức nóng bên ngoài làm cho nội thất xe của bạn thoải mái hơn nhiều. Giảm thiểu căng mắt bằng cách giảm độ chói của mặt trời
  • Giảm bức xạ nhiệt lên đến 78% mang lại cảm giác thoải mái nhất cho các tài xế lái xe và không bị nóng rát như trước đó.
  • Cho người trong chiếc xe có một không gian riêng tư nhất không bị soi mói từ những ánh mắt tò mò.

Phim cách nhiệt Sungard

>>> Xem thêm các sản phẩm về  Film cách nhiệt ô tô 

Để có thể dán phim cách nhiệt sungard cần phải trải qua các bước sau:

B1: Bạn hãy lau, vệ sinh và sửa sạch những bụi bẩn trên tấm kính của mình

Khi tấm kính đã được sạch sẽ thì việc dán phim sẽ trở nên dễ dàng hơn và tấm phim được dán lên bề mặt kính cũng sẽ đẹp hơn, không bị cặn của bụi bẩn dính vào. Tấm kính sau khi vệ sinh đòi hỏi phải thật sạch, không còn bụi bẩn để khi dán phim xong tầm nhìn không bị mờ.

B2: Cần xác định tấm phim, khoảng cách dàn phù hợp và những dung dịch liên quan

Ước lượng cần dùng khoảng bao nhiều cho phù hợp với diện tích cần dán và sau đó lấy những con dao nhỏ để dọc phim ra

Trộn dung dịch với xà bông và lau lại tấm kính cho sạch

B3: Cách dán phim cách nhiệt

Những bề mặt của kính thường nhanh bị khô vì thế khi bạn dán phim cách nhiệt Sungard sẽ khá khó khăn kiến tấm kính của bạn không được đẹp và thiếu thẩm mỹ. Vì thế bạn cần phải căn chỉnh phim sao cho phù hợp, khi bóc tách dán nên cẩn thận không để chúng dinh lại với nhau, nếu miếng dán mà dính lại với nhau sẽ rất khó bóc tách ra được.

Dán phim cách nhiệt Sungard

Ô tô dán phim cách nhiệt Sungard

Lưu ý: Khi dán cần lưu ý vị trí lắp đặt, để tấm phim sao cho cân xứng, tiếp theo nên dùng dạt kính để lau cho sạch nước, thao tác phải nhanh chóng để keo không bị khô và không đều.

B4: Thao tác loại bỏ bọt

Bạn cần phải sử dụng một cái thước nhựa để gạt tấm phim cách nhiệt sao cho đều ra, giữa được độ mịn cũng như độ khít của phim với tấm kính.

B5: Căn chỉnh phim thật chính xác.

Thường thì khi dán người ta sẽ dọc tấm phim cách nhiệt thừa ra so với bề mặt cần dán, để tránh được trường hợp bị thiếu. Sau khi người ta dán xong mới cắt bỏ những phần thừa còn lại đi.

Nếu bạn là một người có kĩ thuật tốt thì cũng có thể dán phim cách nhiệt trực tiếp cho ô tô của mình, còn không hãy Đến với Nội thất ô tô 88 chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao đảm bảo cho quý khách có được sản phẩm chất lượng nhất và đẹp nhất

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333