DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Có nên gia cố chống ồn, dán lớp cách âm hay không?

Lượt xem: 909 - Ngày: 21/05/2018

Nhiều người khi mới mua xe về dù nhà sản xuất đã gia cố chống ồn cho xe ô tô của bạn nhưng chắc chắn hiệu quả chống ồn của chiếc xe của bạn sẽ không cao. Nếu bạn muốn chiếc xe của bạn luôn êm ru, không có tiếng ồn trong quá trình điều khiển và vận hành thì hãy làm chống ồn xe ô tô ngay nhé.

Tìm hiểu về vật liệu chống ồn

Có những người đã bỏ ra rất nhiều tiền để tìm những vật liệu khác nhau để chống ồn, cải thiện tình trạng choogns ồn kém hiệu quả của chiếc xe nhưng họ vẫn chưa tìm được vật liệu thích hợp cho chiếc xe của mình. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều cơ sở làm chống ồn xe hơi nhưng không phải cơ sở nào cũng làm tốt chống ồn và không mang lại hiệu quả như mong đợi cho bạn.

Nhiều người đôi khi không muốn phải ra tiệm hay các cửa hàng mà tự mình tìm giải pháp chống ồn cho chiếc xe thì họ tìm đến những tấm vật liệu cách âm rẻ tiền có cấu tạo từ giấy bạc hoặc cao su tổng hợp để dán lên trần xe, phủ gầm xe hay các cánh cửa 2 bên. Tuy nhiên loại vật liệu này người ta chỉ sử dụng cho các hệ thống giao thông, tàu thuyền… khi nhiệt độ lên quá cao, các chất này có thể bị chảy ra và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

>>> Xem thêm Phun keo chống ồn là một trong những sản phẩm nên lựa chọn khi chống ồn cho xe

Còn có những trường hợp nguy hiểm, khi trong ô tô môi trường không khí khá kín, không khí không được lưu thông mà chất liệu rẻ tiền đó sẽ cô đọng trong không khí sẽ gây ra các ảnh hưởng rất nguy hiểm cho mọi người trên xe. Đừng vì ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe cũng như tính mạng của mình cũng như mọi hành khách trên xe nhé.

>>> Xem thêm Cách làm giảm độ ồn cho xe ô tô | tư vấn chống ồn xe hơi

Lí do cho bạn nên làm chống ồn ngay bây giờ:

– Tránh ù, chống ồn, cách âm: Với vật liệu đã được kiểm chứng và được nhiều người sử dụng và phản hồi lại. Vật liệu cách âm khá tốt, giảm được âm thanh từ bên ngoài, cản được tiếng ồn từ các động cơ, tiếng ồn từ gió, tiếng rung của gầm của tiếng lốp trên mặt đường.

– Không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc xe: nhiều người khá e ngại về vấn đề này nhưng được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ, chi tiết cho bạn một thiết bị với chất liệu tốt nhất

– Sử dụng gioăng: Với gioăng cao su đảm bảo độ kín và dễ đóng cửa không gây tiếng động mạnh cho bạn giúp che khít được khe cửa . Ngoài ra chúng ngăn được bụi lọt vào khi xe chạy qua công trường hoặc vùng đất đỏ.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm chống ồn tại: https://noithatoto88.com/chong-on-xe-hoi/

Với những chất liệu như bitum hoặc cao su non sử dụng phía trong lớp tole là khung kính nâng lên, hạ xuống nếu làm chống ồn xe hơi khoảng thời gian đầu thì khá tốt nhưng sau một thời gian do chất lượng không tốt nên sẽ không mang lại hiệu quả chống ồn, cộng thêm cánh cửa lại nặng thêm, rất khó chịu cho người sử dụng. Các chất này còn có thể gây các khe hở bên trong, gây tích trữ nước nếu dán ở phía mặt tole cửa bên trong, tạo nên độ ẩm, gây ra sét gỉ, mục tole và chập điện.

Để đảm bảo an toàn bạn không nên tự mình làm chống ồn ô tô mà hãy đến các cơ sở uy tín và có nhiều kinh nghiệm như nội thất ô tô 88 uy tín để làm chống ồn xe hơi vừa đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho bạn.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button