DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Có nên sử dụng gioăng cao su chống ồn cho xe hơi

Lượt xem: 1848 - Ngày: 04/06/2018

Có nên sử dụng gioăng cao su chống ồn cho ô tô? Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề làm chống ồn cho xe tô tô tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều cách chống ồn, một trong những cách đó là bổ sung thêm một lớp gioăng cao su trên thân xe. Vậy hãy cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiểu xem phương pháp này có mang lại những hiệu quả chống ồn tốt nhất không nhé.

Thay thế và dán gioăng cao su chống ồn

Việc dán Gioăng cao su chống ồn ô tô sẽ tạo độ khít để cản những bụi bẩn cũng như tiếng ồn từ bên ngoài lọt vào bên trong không gian xe. Ngoài ra gioăng cao su cũng hạn chế tiếng ồn khi bạn đóng cửa, bạn sẽ không phải nghe những tiếng âm thanh khó chịu mà thay vào đó làm âm thanh êm tai, nghe dễ chịu hơn. Bạn cũng có thể dán bổ sung cho cả cửa cốp để đảm bảo hơn sự tuyệt đối cho độ kín, mỗi chiếc ô tô 4 chỗ sẽ cần tới 4 túi dây cho 4 cánh cửa.

gioăng cao su chính hãng Hàn Quốc

Nên sử dụng loại gioăng cao su chính hãng Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất

Những trường hợp nên dán gioăng cao su

  • Những chiếc xe đã sử dụng khá lâu các chủ xe muốn đảm bảo độ kín hơn của xe.
  • Muốn giảm thiểu tiếng ồn chói tai khi đóng cửa xe.
  • Chủ xe muốn giảm giá thành cho việc cách âm.
  • Chủ xe có sở thích chơi âm thanh muốn những tiếng đóng cửa xe là nhưng âm thanh nghe thật vui tai.
  • Muốn hạn chế các tiếng ồn khi xe đi vào các cung đường xóc, ôm cua.

Sử dụng gioăng cao su không chỉ giúp cách âm, chống ồn mà còn giúp ngăn các bụi bẩn cũng như nước mưa lọt vào bên trong xe qua các kẽ hở ở chân kính ô tô. Có một số trường hợp khi sử dụng gioăng được một thời gian kính thường bị hư hỏng, giòn gãy dẫn đến tình trạng nước mưa thấm vào trong. Để giải quyết vấn đề này thì biện pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn là lắp thêm một lớp gioăng cao su phía bên ngoài.

Một số tác dụng của việc lắp đặt thêm gioăng cao su chống ồn

Nguyên lý của sản phẩm gioăng cao su chống ồn nhằm bổ sung thêm 1 lớp gioăng cao su các vị trí mép cánh cửa, chân kính, giúp bịt kín các khe hở để ngăn bùn đất, nước mưa hoặc tiếng ồn lọt vào trong xe. Dán thêm gioăng cao su sẽ giúp tạo độ khít, đóng cửa sẽ tạo tiếng kêu chắc nịch như các dòng xe hạng sang.

Việc lắp đặt gioăng cao su chống ồn cho xe ô tô cũng cực kỳ đơn giản mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Mỗi vị trí các nhà sản xuất đã thiết kế một loại gioăng (ron) cao. Gioăng cánh cửa khi còn mới có độ ôm rất chặt và khít với khung xe nhưng sau vài năm sử dụng mép gioăng xẹp xuống ko còn ôm chặt thân xe nữa, vào các chỗ xóc, khúc cua lực sẽ dồn vào các chốt cửa, bản lề cửa dẫn tới sự lỏng lẻo, gây kêu

Xem thêm biện pháp chống ồn hiệu quả: https://noithatoto88.com/chong-on-xe-hoi/

Mép cánh cửa xe là một trong số các vị trí cần lắp gioăng cao su từ giờ bạn sẽ lên xuống xe đóng cửa thoải mái không sợ hư hỏng cánh cửa xe và không còn các tiếng kêu vặt khi xe vào xóc, ôm cua

Sản phẩm gioăng cao su sử dụng dễ dàng bằng cách làm sạch vị trí dán, thực hiện dán sản phẩm, sau khi dán xong đóng chặt cửa ít nhất 20′ (tốt nhất 3 đến 5 tiếng không đóng mở cửa) sau đó có thể sử dụng bình thường.

Lưu ý sau khi dán tránh để ẩm ướt và không rửa xe trong vòng 3 ngày, sau khi dán có thể thấy cửa đóng hơi chặt thì không cần lo lắng vì sau 2 đến 3 ngày sẽ bình thường.

Hãy nhanh tay liên hệ với Nội thất ô tô 88 để được chúng tôi tư vấn và làm chống ồn hiệu quả nhất cho bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà các bạn hãy lựa chọn cho mình loại gioăng phù hợp.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button