DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Có thiết bị dẫn đường khỏi lo lạc đường

Lượt xem: 1052 - Ngày: 08/06/2018

Đúng với tên gọi, thiết bị dẫn đường là thiết bị thông minh giúp tài xế xe dễ dàng di chuyển và tìm đường. Với thiết bị này lái xe có thể tìm được những đoạn đường về đích ngắn nhất, tiết kiệm được thời gian, nhiên liệu…

Tìm hiểu một số loại thiết bị dẫn đường

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thiết bị dẫn đường giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho công việc. Quan trọng nhất trong bộ thiết bị dẫn đường thông minh này là Thiết bị GPS. GPS  hỗ trợ nhiều thứ tiếng và có thể chỉ dẫn đường đi bằng giọng nói giúp bạn có thể lái xe an toàn hơn khi không cần thiết phải nhìn vào màn hình. Chúng ta hãy tìm hiểu một vài thiết bị dẫn đường được cung cấp bởi Nội thất ô tô 88.

Thiết bị dẫn đường thông minh

Thiết bị dẫn đường WayGo 500. Được sản xuất bởi Công ty Ứng Dụng Bản Đồ Việt (Vietmap) Với tính năng cảnh báo tốc độ, dẫn đường. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thể kế nối Bluetooth, đặc biết là kết nối TPMS hiển thị thông số áp suất lốp, nhiệt độ của 4 lốp xe được hiển thị trực tiếp trên màn hình của Waygo 500, phát âm thanh cảnh báo khi áp suất hoặc nhiệt độ của lốp xe bất thường.

Thiết bị chỉ đường VietMap R79.  Là sản phẩm hiển thị hình ảnh 3D sinh động, hỗ trợ tìm địa chỉ nhà chính xác, cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói giúp lái xe dễ dàng lái xe hơn. Màn hình cảm ứng LCD TFT  5 inch sinh động,độ phân giải cao cho phép xem ở chế độ 2D & 3D, chương trình phần mềm dẫn đường hiển thị giao diện rõ ràng, Ăng-ten GPS gắn chìm độ nhạy và độ ổn định tuyệt đối, dẫn đường bằng hình ảnh và giọng nói nhiều ngôn

Thiết bị dẫn đường thông minh

 

Thiết bị dẫn đường thông minh VietMap B70. Sử dụng hệ điều hành Android nên có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, màn hình cảm ứng giúp lái xe dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó thiết bị còn có thể kết nối Wifi nghe nhạc, lướt web trực tuyến…

Xem nhiều hơn những thiết bị dẫn đường >>>https://noithatoto88.com/thiet-bi-dan-duong/

Có thiết bị dẫn đường khỏi lo lạc đường

Với những lái xe mới vào nghề, khi phải di chuyển vào những cung đường mới thường rất lúng túng, mất thời gian hỏi đường và thậm chí là đi lạc. Dẫn tới tình trạng mất thời gian, chi phí nhiên liệu tăng, gây phiền toái đến những hành khách ngồi trong xe.

Nhưng điều đó sẽ không còn là mối lo đối với những bác tài khi phải di chuyển vào những cung đường mới khi tích hợp bộ thiết bị dẫn đường thông minh.

Thiết bị dẫn đường thông minh

Với thiết bị này, các bác tài sẽ kiểm soát được cung đường mình đang đi, và làm sao để đến địch với đoạn đường ngắn nhất, khỏi lo nguy cơ lạc đường, đi lòng vòng.

Nếu chiếc ô tô của bạn phải thường xuyên di chuyển trên nhiều tuyến đường mới, hãy trang bị ngay bộ thiết bị dẫn đường thông minh, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều !

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button