DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Đại lí phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Hà Nội

Lượt xem: 264 - Ngày: 24/07/2018

Đã từ rất lâu thương hiệu phim cách nhiệt 3M đã gây dựng được niềm tin trên thị trường phim cách nhiệt bởi chất lượng cũng như hiệu quả luôn đứng hàng đầu. Đó chính là lí do mà phim cách nhiệt 3m hiện nay đang bị làm giả làm nhái và được lưu hành trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đại lí phim cách nhiệt 3m chính hãng chất lượng cao cho người tiêu dùng trong thời điểm hiện nay.

Lịch sử của phim cách nhiệt 3M

Tập đoàn hàng đầu thế giới 3M chính là công ty sản xuất ra phim cách nhiệt 3M tại Mỹ trong thời điểm hiện nay, đây là một tập đoàn có hàng nghìn sản phẩm hiện đại, sáng tạo thống trị thị trường trong nhiều năm qua. Đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng đặc biệt là các sản phẩm an toàn đường cao tốc, sản phẩm văn phòng, keo dán và chất ăn mòn.

Phim cách nhiệt 3M luôn nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường với doanh thu hàng năm lên tới 30 tỷ USD và được hoạt động trên 65 quốc gia và bản ở gần 200 quốc gia. MỸ chính là một quốc gia đi đầu về công nghệ dán phim cách nhiệt, lại có khí hậu tương đối nắng nóng nên phim cách nhiệt 3M của Mỹ sẽ có độ chống nóng cao hơn so với những dòng phim của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Khi bạn dán phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng sẽ có hệ thống bảo hành điện tử, khách hàng có thể truy cập mã đăng nhập cùng với tên đăng nhập của mình để vào trang bảo hành điện tử của tập đoàn 3M để được bảo hành và kiểm tra gói mua hàng của mình. Hiện nay tại các đại lí phim 3m có các gói phim cho khách hàng lựa chọn là: Gói Thương Gia, Gói Siêu Cấp, Gói Cao Cấp, Gói Tiêu Chuẩn và Gói Phổ Thông.

Đây chính là một dòng phim được sản xuất theo công nghệ dây chuyền độc đáo với những hiệu ứng cả bên trong và bên ngoài kính. Giúp bảo vệ nội thất, sức khỏe của bạn và mang lại sự riêng tư cần thiết cho không gian bên trong xe, nâng cao tính thẩm mỹ.

Tư vấn nên chọn mã dán phim nào cho xe của bạn

Với kính lái thì mã phim mà bạn nên lựa chọn là: RE70 – CR70

Bạn có biết tại sao kính lái lại là quan trọng nhất? Tại sao bạn phải chọn mã phim tốt nhất cho kính lái? Đó chính là do kính lái cho bạn tầm quan sát tốt nhất để lái xe và còn là nơi chịu ánh sáng mặt trời chiếu vào nhiều nhất dó đó khách hàng nên chọn mã phim có độ trong suốt trên 70%  và độ truyền sáng tốt.

Nếu những người đã có tìm hiểu về phim cách nhiệt 3M thì bạn sẽ biết về 2 mã phim CR70 hoặc RE70 vừa có độ cách nhiệt cao lại có khả năng làm dịu mắt khi điều khiển xe trong thời tiết nắng nóng. Đặc biệt nó còn có khả năng chống chói lóa khi đèn pha chiếu trực tiếp vào xe bạn khi đi vào ban đêm và không gây ảnh hưởng đến sóng điện từ trong xe như radio, GPS, thu phí tự động.

Với các kính cạnh thì bạn nên chọn các mã phim như là: CR40 – BC40 – BC20 – HP35 – HP20

Theo như kinh nghiệm trong nhiều năm thì khách hàng chỉ cần chọn các mã phim có độ truyền sáng từ 20 – 40% là bạn có đủ khả năng quan sát vào ban đêm. Nhưng đặc biệt với các dòng xe như Lexus, BMW, Mercedes.., những kính cạnh thường tối hơn so với những loại xe khác nên bạn nên chọn mã phim 3m có ánh kim như BC20, HP20.. Còn những khách hàng muốn chọn những mã phim có độ phản gương trong thì nên chọn BC40, HP35, CR40.

Cách để bạn có thể nhận biết được phim cách nhiệt 3m chính hãng

  • Hãy kiểm tra các giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận về xuất sứ
  • Lựa chọn đại lí phim cách nhiệt 3m chính hãng được ủy quyền từ thương hiệu 3m
  • Hãy xem cẩn thận mã vạch của sản phẩm xem có phù hợp với những thông tin khai báo hay không
  • Kiểm tra chi tiết sản phẩm như: Các logo thương hiệu, cách đóng gói sản phẩm, các thông tin về nơi sản xuất
  • Tất cả phải đẩm bảo rõ ràng không bị biến dạng. Bao bì phải kín đáo không bị bóc mở từ trước.
  • Liên hệ với website của công ty mà bạn muốn lắp đặt và yêu cầu họ cung cấp những thông tin mình cần.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được sử dụng sản phẩm phim 3m chính hãng thì Nội thất ô tô 88 chính là một đại lí phim cách nhiệt 3m chính hãng tại Hà Nội. Mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây khi bạn sẽ được kiểm định về chất lượng cùng với những mã phim có màu sắc hiện đại, năng động phù hợp với sở thích của bản thân bạn.

Nội thất ô tô 88 là một cơ sở chuyên phụ kiện xe hơi và dán phim cách nhiệt, chống ồn ô tô, cam hành trình, camera 360, độ cốp điện tự động,… chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp những giấy tờ liên quan một cách chính xác nhất và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Sản phẩm phim cách nhiệt 3M có chế độ bảo hành lên tới 10 năm vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như hiệu quả của nó mang lại.

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333