DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng có giá bao nhiêu?

Lượt xem: 176 - Ngày: 19/05/2018

Trên thị trường hiện nay đang nổi lên một dòng dán phim cách nhiệt ô tô 3m hiệu quả với khả năng chống tia cực tím, tia UV và khả năng cách nhiệt cực tốt. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến của Mỹ mang đến một dòng sản phẩm đứng đầu ngôi vương trong các dòng phim hiện nay. Tuy nhiên mức giá phim cách nhiệt 3m này cũng đang được rất nhiều người thắc mắc

Dán phim cách nhiệt ô tô 3m chính hãng có đắt không?

Chúng tôi sẽ khẳng định cho bạn giá phim cách nhiệt 3m không hề đắt so với những hiệu quả ưu việt nó đem lại cho bạn qua quá trình sử dụng. So với tất cả các dòng phim thì 3M ưu việt hơn cả về chất lượng cũng như mẫu mã của nó trên thì trường.

Có thể nói nó có một mức giá rất hợp lí, mà so với tính năng đem lại thì quá tốt chắc chắn những dòng phim thường sẽ không mạng lại hiệu quả như dòng phim 3m chất lượng này. Các tính năng hàng đầu đó là: Chống tia cực tím, tia tử ngoại, bảo vệ nội thất, chống nắng, chống trói và cả sự an toàn cho người điểu kiển xe hơi khi đi đường. Sản phẩm vô cùng an toàn về chất lượng có thể tăng thêm tầm nhìn cho bạn vào cả bạn ngày cũng như ban đêm.

phim 3M Việt Nam

Được tích hợp từ công nghệ hiện không cản sóng điện thoại, định vị GPS, nhiều mẫu mã từ sáng đến tối đảm bảo sự riêng tư của bạn trong xe hơi. Khi dán phim cách nhiệt oto sẽ chắc chắn đảm bảo nhiệt độ trong ô tô, giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Tăng khả năng gắn kết kính trong ô tô, đảm bảo an toàn khi có trường hợp tai nạn vì vỡ kính xảy ra.

Giá các gói phim cách nhiệt tham khảo

Chúng tôi sẽ có các gói  đa dạng cho khách hàng lựa chọn như: phổ thông, tiêu chuẩn, cao cấp, siêu cấp và thương gia cho bạn. Có chế độ bảo hàng 10 năm, đem lại sự uu tín cũng như sự tin tưởng của mọi khách hàng khi đến với nội thất ô tô 88.

Với những khách hàng tầm trung có thể lựa chọn cho mình các gói với một mức giá phù hợp như gói phổ thông và tiêu chuẩn. Chỉ với mức giá từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng thì chiếc xe của bạn sẽ được thay một chiếc áo với nhiều công dụng tốt nhất cho bạn.

Còn đối với những khách hàng sang trọng, cao cấp muốn lựa chọn cho mình phim dán cách nhiệt loại tốt nhất thì hãy lựa chọn các gói như: cao cấp, siêu cấp và thương gia. Với những chỉ số tổng năng lượng mặt trời loại bỏ, tỷ lệ giảm hóa, tỉ lệ loại bỏ tia cực tím, tia tử ngoại, tỉ lệ truyền sáng, tỉ lệ phản sáng cực tốt. Thì đây sẽ là một siêu phẩm bảo vệ chiếc xe của bạn, loại phim này có mức giá từ 8 triệu đến 16 triệu.

Còn chần chờ gì mà không đến với nội thất ô tô 88 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí một siêu phẩm phim cách nhiệt với một mức giá  tốt nhất hiện nay.

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333