DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Dán phim cách nhiệt xe Elantra 2018

Lượt xem: 1133 - Ngày: 28/12/2017

Dịch vụ dán phim cách nhiệt xe Elantra 2018, đối với những chiếc xe ô tô việc trang bị thêm nội thất là rất cần thiết, sẽ giúp người sử dụng tiện lợi hơn và tăng tính thẩm mỹ cho xe. Đặc biệt phim cách nhiệt có thể nói là trang bị không thể thiếu cho chiếc xe của bạn. Vì việc điều khiển xe ô tô trong những ngày nắng nóng sẽ làm cho người lái xe chịu trực tiếp các tia cực tím, UV từ ánh nắng mặt trời ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường có rất loại phim cách nhiệt có chất lượng và giá thành khác nhau, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với chiếc xe của mình.

Dán phim cách nhiệt xe Elantra 2018

Dán phim cách nhiệt xe Elantra 2018

>>> Xem ngay Dịch vụ dán phim cách nhiệt xe suzuki

Đứng đầu trong những khu vực hàng đầu sản xuất phim cách nhiệt được nhiều người Việt lựa chọn là Mỹ với các dòng film như sungard, classis, 3M… mỗi sản phẩm đều có những tính chất và đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Loại có cách nhiệt tốt, loại có độ trong suốt cao nhưng vẫn đảm bảo được tính năng chống nóng cách nhiệt và loại có khả năng chống hàng giả bằng mã QR trên chính bề mặt film. Là sản phẩm được sản xuất trên quy trình chuẩn được kiểm định nên các sản phẩm có chế độ bảo hành rất tốt (10 năm).

Cũng giống như những tính năng của các loại film cách nhiệt Mỹ, các loại dán film cách nhiệt của Nhật và Hàn Quốc cũng có những tính năng tương tự(khả năng chống chói, lóa, cách nhiệt, đảm bảo quyền riêng tư). Tuy là sản phẩm được vào thị trường Việt sau nhưng nhờ vào chất lượng sản phẩm mà hiện nay những dòng film đang được tiêu thụ một lượng rất lớn cho ô tô Việt.

Việc lựa chọn phim cách nhiệt cho xe Elantra 2018 cũng cần phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu cá nhân của người sử dụng. Vì vậy trước khi lựa chọn phim bạn cần tìm hiểu và tham khảo rất thiết. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến Nội Thất Ô tô 88 để được những kỹ thuật viên chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ và tư vấn giúp bạn lựa chọn.

Ngoài ra trước khi dán phim cách nhiệt bạn cũng nên tìm hiểu qua cơ sở nội thất để biết được độ uy tín tránh lựa chọn phải sản phẩm kém chất lượng.

Với đội nhân viên giàu kinh nghiệm và là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt Nội Thất ÔTô 88 chắc chắn khách hàng sẽ hoàn cảm thấy yên tâm khi chọn.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button