DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Dán phim cách nhiệt xe Mazda

Lượt xem: 654 - Ngày: 28/05/2018

Đã từ lâu thì dán phim cách nhiệt Mazda là một việc không thể thiếu mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhằm bảo vệ người và xe dưới thời tiết nắng nóng với các dòng phim cao cấp cho khách hàng chọn lựa. Tại Nội thất ô tô 88 có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm cao cấp nhất.

Vì sao phải dán phim cách nhiệt cho xe Mazda

Dưới điều kiện thời tiết thất thường của Việt Nam vào những ngày hè nhiệt độ có thể lên tới 40 độ C kiến những tấm kính xe trở nên hút ánh sang và nhiệt độ thất thường, kiến chiếc xe của bạn nóng ran thất thường làm hư hại đến các thiết bị nội thất trong xe cũng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và Mazda cũng không ngoại lệ xảy ra những tình trạng như trên.

Phim cách nhiệt chống nóng từ lâu đã rất phổ biến với các dòng phim được ưu chuộng hiện nay như phim 3M, classis, Sungard,… thiết kế khá phù hợp để dán phim cách nhiệt cho xe Mazda. Những dòng phim này có những đặc tính phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta, hãy đến với Nội thất ô tô 88 để tham khảo một số thông tin về những dòng phim này ngay nhé.

Dán phim cách nhiệt xe Mazda

Dán phim cách nhiệt xe Mazda

Dan phim cach nhiet cho xe Mazda cũng chính là đang bảo vệ sức khỏe của bạn bởi khả năng chống tia cực tím khá hiệu quả lên tới 99%, cũng như khả năng cách nóng lên tới 60-70% cho bạn tận hưởng, thư giãn trong chiếc ô tô của mình.

Quy trình dán phim kính dành cho xe Mazda tại Nội thất ô tô 88 như sau:

  • Bước 1: Nhận xe từ khách và kiểm tra tình trạng của xe, tư vấn cho khách hàng nên dùng loại phim sao cho phù hợp
  •  Bước 2: Vệ sinh kính sạch sẽ không để bụi bẩn bám lại, nếu xe đã từng dán phải tiến hành bóc phim cũ đây là bước hết sức quan trọng phải rửa sạch keo cũ bị bám lại và làm sạch bụi bẩn.
  •  Bước 3: Dán phim lên từng bề mặt của kính xe Mazda để lấy from, dùng máy sấy nóng để phim có thể bám theo chiều cong của bề mặt kính.
  •  Bước 4: Sau đó dùng dụng dịch xà bông phun lên bề mặt cho đỡ khô thì bạn bóc phim ra, làm sạch lại bề mặt kính bên trong một làn nữa thì bạn bóc lớp nilong ra dùn các công cụ hỗ như như lưỡi gạt mềm để đưa phim vào form. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỏ cũng như nhân viên phải có tay nghê cao nếu không phim sẽ bị nhăn, có hơi nước đọng lại, cắt phim bị thiếu…
  • Bước 5. Kiểm tra lại toàn bộ xe trước khi bàn giao cho khách hàng và viết giấy bảo hành.

Dán phim cách nhiệt xe Mazda

Mazda 3 dán phim cách nhiệt

>>> Xem thêm Dán phim cách nhiệt xe Huyndai

Cửa hàng nội thất ô tô 88 xin cam kết:

– Có mức giá ưu đãi cho khách hàng, cam đoan hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng

– Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng

– Làm việc tận lực, tận tâm, nhanh chóng và gọn gàng cho khách hàng

– Có chế độ bảo hành và ưu đãi tốt nhất cho mọi khách hàng.

Quý khách xem thêm các sản phẩm cùng loại tại dán phim cách nhiệt: Tại Đây

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button