DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Đánh giá camera hành trình Vietmap X9

Lượt xem: 769 - Ngày: 22/05/2018

Hôm này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm hiện nay đang rất được ưu chuộng và rất được nhiều người quan tâm đến đó chính là sản phẩm camera hành trình Vietmap X9. Đây là một phụ hiện khá quan trọng với người điều kiển ô tô tuy nhiên trên thị trường có nhiều sản phẩm với giá bán và chất lượng khác nhau. Cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiểu về hành trình Vietmap X9 xu thế mới hiện nay.

Trải nghiệm Camera hành trình Vietmap X9

Nếu như các bạn đã từng tìm hiểu về dòng sản phẩm Camera hành trình Vietmap X9, từ khi ra mắt đã tạo được nhiều ấn tượng tốt cho người dùng. Công ty Vietmap là một trong những công ty hầng đầu về sản xuất camera hành trình, luôn tung ra những sản phẩm mới, với những tính năng ưu việt và được nâng cấp thêm các tính năng mới từ các phiên bản cũ trước đó.

Camera hành trình Vietmap X9 vói những hàng trình phổ thông, mang đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng sử dụng một cách dễ dàng nhất. Có sở hữu độ phận giải khác nhau: 1920 x 1080/1280 x 720/ 848 x 480/ 640 x 480, với khả năng quay góc rộng lên tới 360 độ, phân giải tối đa 5 megapixel và lựa chọn được 4 độ phân giải khác nhau cho chế độ ghi hình hành trình. Đặc biệt sản phẩm này còn được trang bị cảm biến trọng lực (G Sensor) để nhận biết va chạm và bảo lưu những đoạn video quan trọng.

Với tính năng định vị vệ tinh và để lại thông số đánh giá về tốc độ, vị trí của xe tất cả sẽ được hiển thị trên hình ảnh của video. Trong những chuyến đi, hành trình dài thì chiếc Camera hành trình Vietmap X9 thật là hữu ích để bạn có thể tra cứu thông tin trong chuyến đi đó. Bên cạnh đó nó còn có bộ tích hợp hẳn bộ phận GPS vào trong một thiết bị duy nhất giống như hầu hết các camera hành trình trên thị trường.

Một số đặc điểm nổi bật của Vietmap X9

Đây là một sản phẩm đang được đánh giá là rất nổi bật vởi những tính năng ưu việt hơn cả những thế hệ trước đó của nó. Điều đáng nói ở đây đó chính là nó được trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối wifi không dây giúp bạn có thể lên mạng tìm kiếm thông tin, xem phim, nghe nhạc, xem video… một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Camera hành trình Vietmap X9 vói là một sản phẩm camera hành trình tốt nhất trong năm 2018 khi được tích hợp hệ thống cảm biến có thể ghi lại hình ảnh âm thanh vô cùng sắc nét với chất lượng có thể lên tới Full HD 1080p. Chất lượng hình ảnh sắc nét dù trong mọi điều kiện ban đêm hay ban ngày.
  • Bạn có thể xem trực tiếp hành trình di chuyển của mình bằng camera 360 xem lại video với lịch sử di chuyển của xe trên Google map
  • Chức năng ghi hình ngược sáng WDR ghi hình tốt trong môi trường ngược sáng, ánh sáng yếu.
  • Bạn có thể điều chình tự động cân bằng ảnh sáng tùy thuộc vào môi trường

Hãy đến với Nội thất ô tô 88 để được chúng tôi tư vấn ngay cho bạn những sản phẩm chất lượng và tốt nhất ngay nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button