DANH MỤC

 • Cơ sở 1:0983 729 323
 • Cơ sở 2: 0983 729 323
 • Cơ sở 3: 039 829 3333

Đề nổ thông minh Start Stop- khởi động xe chỉ với 1 lần chạm

Lượt xem: 627 - Ngày: 01/06/2018

Hiện nay cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường ô tô Việt Nam cũng như trên thế giới các nhà sản xuất cũng trang bị những tính năng của bộ đề nổ thông minh Start Stop mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Hãy cùng Nội thất ô tô 88 khám phá bộ Đề nổ thông minh Start Stop với các chức năng khởi động bằng nút bấm, khóa cửa tự động, khởi động xe từ xa….

Những tiện ích từ bộ Đề nổ thông minh Start Stop

Các bạn sẽ không còn phải lo lắng khi chiếc xe của bạn không được nhà sản xuất trang bị cho tính năng này vì chỉ cần bộ Đề nổ thông minh Start Stop thì chiếc xe của bạn cũng sẽ biến thành những chiếc xe hạng sang. Còn đối với các dòng xe đời mới thì bộ Đề nổ thông minh Start Stop đã trở thành tính năng quen thuộc và vô cùng tiện ích. Bạn sẽ không còn phải lo đi tìm chìa khóa, tra chìa vào ổ khóa… cũng chính vì những tính năng này mà các nhà sản xuất phụ kiện ô tô đã sản xuất riêng thiết bị đề nổ từ xa dành cho các khách hàng muốn trang bị cho chiếc xe của mình.

Có nhiều người còn nghĩ thiết bị này không cần thiết bị không cần thiết, nhưng bạn thử nghĩ vào những trường hợp như bạn mất ngờ làm mất chìa khóa, hay quên chìa khóa ở đâu đó, bạn sẽ không thể nào khởi động được xe. Khi đó với bộ Đề nổ thông minh Start Stop bạn có thể khởi động xe và lái xe một cách dễ dàng khi không cần có chìa khóa.

Một vài tính năng của đề nổ Start Stop cho xe ô tô như:

 • Đề nổ từ xa bằng điều kiển
 • Để nổ thông minh Start Stop có thể thay thế cho mọi loại chìa khóa thông thường, cho phép người dùng sử dụng khởi động xe, tắt máy một cách dễ dàng
 • Tự động mở chốt cửa khi xe dừng máy.
 • Nhấn nút đánh lửa để khởi động xe đó là bấm nút Start/Stop
 • Khởi động đề nổ máy từ xa bằng điều khiển.
 • Khởi động đề nổ máy từ xa bằng điều khiển.
 • Nút bấm sẽ được gắn trực tiếp vào ổ khóa gốc với thiết kế sang trọng và lạ mắt, dạng tròn vừa vặn ổ khóa
 • Chế độ đèn phanh khi có cảnh báo nguy hiểm
 • Mở cốp sau bằng điều khiển từ xa.
 • Tự tắt máy trong 10 phút nếu chủ xe không vào xe.

Cách lắp đặt nút Start/Stop của bộ đề nổ từ xa Start Stop cho xe ô tô

Khách hàng có thể tự lắp đặt dễ dàng bộ đề nổ từ xe Start Stop cho xe ô tô chỉ với một hộp điều kiển, jack cắm ăn nút Start/Stop và dây cắm. Bước đầu bạn hãy cho chìa khóa vào ổ như bình thường sau đấy cắt bỏ phần tay cầm chìa khóa. Sau đó thì đấu dây với hệ thống khởi động xe và gắn nút Star/Stop vào ổ khóa đã tra chìa ở trên. Khi gắn xong chỉ cần thao tác ấn nút Start/Stop hệ thống khởi động xe sẽ tự hoạt động.

Trên thực tế, chìa khóa thông minh ứng dụng cảm biến từ để thiết lập lệnh cho hệ thống khởi động xe và có thể thấy thiết bị này mang lai nhiều hữu ích cho người sử dụng. Đây là một thiết bị vô cùng thông minh, cho người dùng những trải nghiệm thú vị về những thiết bị công nghệ cao mà không lo ảnh hưởng đến các dữ liệu lưu trữ trên xe.

Xem thêm chi tiêt sản phảm tại: https://noithatoto88.com

Hiện tại ở Nội thất ô tô 88 chuyên đồ chơi xe hơi và cung cấp sản phẩm bộ Đề nổ thông minh Start Stop có thể sử dụng cho mọi loại xe. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay nhé!!

CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463.278.663 – 0936 025 281
CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912 902 382
CƠ SỞ 3: Số 2, Ngõ 12, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh 482, Quang Trung) 

0983 729 323 – 0169 829 3333

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button