DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Địa chỉ độ đèn ôtô uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội

Lượt xem: 707 - Ngày: 22/05/2018

Độ xe là một trào lưu mới của nhiều chủ xe vì đơn giản muốn tăng thêm hệ thống ánh sáng cho chiếc xe của mình. Khi độ đèn đó là một cách để làm đẹp, để lên đời cho xe thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của chủ xe. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ độ đèn ô tô giá rẻ tốt nhất Hà Nội hay chưa, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay nhé.

Lợi ích của việc độ đèn ôtô

  1. Lợi ích đầu tiên được kể đến đó chính là tăng thêm cường độ chiếu sáng cho xe, nhất là khi điều khiển xe vào buổi đêm. Khi đi và những khu có địa hình phức tạp thì bạn mới cảm thấy được độ đèn xe nó hữu ích như thế nào hoặc có thể khi bạn di chuyển trong những điều kiện thời tiết không tốt như có nhiều mưa hay sương mù.
  2. Thứ 2 đó là nó sẽ giúp cản thiện ánh sang tốt hơn, cho bạn tầm nhìn tốt hơn, bạn có thể dễ dàng quan sát mọi chướng ngại vật, mọi vật di chuyển trên đường một cách rõ ràng nhất. Khi đó bạn có thể hạn chế được những rủi ro những tai nạn không đáng có xảy ra.
  3. Thứ 3 độ đèn xe cho bạn một bóng đèn HID có ánh sáng trắng với cường độ sáng tốt hơn hẳn
  4. Ngoài việc cải thiện khả năng chiếu sáng thì độ đèn xe cũng như việc lên đời cho chiếc xe của bạn vậy, chiếc xe của bạn sẽ trông sang trọng hơn, đẹp hơn và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Hiện nay độ đèn xe cũng có khá nhiều loại, tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí của các gói độ đèn xe có sự chênh lệch tương đối. Thông thường các gói độ đèn xe hoàn chỉnh tại Nội thất ô tô 88 sẽ có giá từ 3-10 triệu cả công lắp đặt. Trên thị trường hiện nay cũng có một số loại bóng đèn của Trung Quốc sẽ có giá cả thấp hơn những chất lượng và cường độ chiếu sáng sẽ kém hơn. Vì thế hãy là một người khách hàng thông minh chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất để nó thực sự mang lại hiệu quả sử dụng cho bạn.

Kĩ thuật viên lắp đặt độ đèn ô tô tại hà Nội

Để lắp đặt và độ đèn ô tô không hề đơn giản, nó cần phải những chuyên viên kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao và thực hiện theo những nguyên tắc an toàn. Đối với những loại xe khác nhau thì lại có những nguyên tắc độ đèn khác nhau. Độ đèn đúng kĩ thuật thì chắc chắn bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng, không có hiện tượng mưa có thể rơi vào hộp đèn hay có hiện tượng hơi ẩm vào trong đèn. Luôn phải đảm bảo những tiêu chí hàng đầu hội tụ ánh sáng, bóng đèn hoạt động theo đúng công xuất và cho chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Như đã nói ở trên, độ đèn ô tô là việc đòi hỏi kỹ thuật và sự chuyên nghiệp vì vậy bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ độ đèn ô tô uy tín với mức giá tốt nhất tại Hà Nội, hãy đến với Nội thất ô tô tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm mới để xế yêu của bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn với hệ thống đèn độ phong cách cùng ánh sáng trắng bất chấp mọi bóng đêm và thời tiết.

Quý khách hàng có nhu cầu độ đèn cho xế yêu của mình hãy liên hệ trực với Nội thất ô tô 88 tại Sô 2, ngõ 12, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button