DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Điểm mặt những tính năng nổi bật của camera 360 độ cho xe ô tô

Lượt xem: 124 - Ngày: 28/05/2018

Dành cho những chiếc xe đời mới hiện đại camera 360 độ cho xe hơi được tích hợp nhiều tính tăng công nghệ, hiên đại mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm của chiếc xe. Sản phẩm này mang đến nhiều tính năng hữu ích, tích hợp với những tính năng có sãn của ô tô cho bạn điều kiển xe một cách dễ dàng.

Chức năng của camera 360 độ dành cho xe ô tô

Những chiếc camera 360 độ giờ đây đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu mang lại dành cho mỗi chiếc xe hiện đại ngày nay. Việc lắp đặt camera 360 độ đang dần phổ biến vì nhiều chủ xe nhân ra những lợi ích của sản phẩm này đem lại. Nhưng bạn đã biết chọn loại camera 360 độ sao cho phù hợp với mình chưa? Hãy cùng Nội thất ô tô 88 tìm hiều ngay nhé.

Nguyên lí hoạt động của camera 360 độ: Khi bạn khởi động xe thì đồng thời chiếc camera 360 độ cũng vận hàng cùng xe. Điều này giup cho người điều kiển ô tô có thể quan sát được hành trình bắt đầu từ lúc xe được khởi động. Có một điểm khá đặc biệt bạn cần nên biết đó là có rất nhiều điểm để camera 360 độ ghi hình nhưng nó chỉ tập trung ở vị trí màn hình DVD hiển thị để cho người điểu kiển ô tô dễ dàng quan sát hơn.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://noithatoto88.com/camera-360-do-oto/

Khi điều kiển phương tiện mà tài xế bất ngờ bật xi nhan thì camera lắp gương bên phía cần rẽ lập lức được hiển thị lên màn hình chính. Còn khi người điều kiển phương tiện muốn lùi xe màn hình hiển thị sẽ uư tiến hình ảnh  phía sau được thu từ thiết bị này, kiến cho công việc lùi xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Ngoài ra, lằn vạch vàng bên ngoài cách bánh xe 50cm sẽ là khoảng cách an toàn tiêu chuẩn để điều khiển xe.

Những tính năng nổi bật của camera 360 độ

  • Kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe
  • Tích hợp cảm biến lùi
  • Tự động hiển thị màn hình đánh theo góc lai
  • Tích hợp cảm biến trừ trường chuyển động từ xa để tránh tai nạn xảy ra.
  • Loại bỏ hoàn toàn điểm mù xung quanh xe
  • giảm thiểu tai nạn giao thông không đáng có xảy ra khi xe di chuyển trên đường
  • Tích hợp thêm camera hành trình

Đúng như với tên gọi thông thường của mình, chức năng chính của chúng là đem lại một cái nhìn bao quát nhất cho người điều khiển xe về những gì đang xảy ra xung quanh xe – nhất là những điểm mù. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến với Nội thất ô tô 88 để được lắp đặt sản phẩm camera 360 độ siêu tính năng này.

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333