DANH MỤC

 • Cơ sở 1:0983 729 323
 • Cơ sở 2: 0983 729 323
 • Cơ sở 3: 0983 729 323

Điều gì làm nên ưu thế của màn hình DVD cho tô tô tại Hà Nội

Lượt xem: 939 - Ngày: 22/05/2018

Lắp đặt màn hình DVD cho xe ô tô luôn là nhu cầu rất cần thiết cho các dòng xe phổ thông vì các nhà sản xuất chưa có lắp đặt cho các dòng xe này. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp muốn mua loại đầu DVD tùy theo sở thích của mình để trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp để chiếc xe trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

 Lắp đặt màn hình DVD cho ô tô ở Hà Nội có rất nhiều lợi ích

 • Với màn hình DVD cho ô tô sẽ hỗ trợ cho bạn lùi xe một cách an toàn và dễ dàng hơn khi được tích hợp Camera lùi.
 • Được tích hợp với bản đồ Vietmap và thiết bị dẫn đường GPS giúp chủ xe có thể tìm đường nhanh nhất và ngắn nhất.
 • Nâng cấp một chiếc xe phổ thông cơ bản như một phiên bản xe hơi cao cấp, với đầy đủ tính năng tiện ích.
 • Hướng dẫn lộ trình và tự động tìm lộ trình, báo cho tài xế khi bị đi sai đường, báo đường cầm, đường 1 chiều, tìm nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…
 • Ngoài ra màn hình DVD còn được tích hợp với Camera 360 Độ để quan sát hết trong xe ô tô
 • Với vị trí lắp đặt trước trước taplo và có thể lắp đặt gối đầu sau ghế, màn hình có độ phân giải cao, màn hình chất lượng tốt
 • Loại màn hình này có thể dễ dàng lắp đặt với mọi dòng xe, khi lắp đặt hoàn toàn không ảnh hưởng đến các thiết bị khác
 • Cho một hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao phục vụ cao nhất cho nhu cầu giải trí của người sử dụng.
 • màn hình DVD còn đọc được Ổ cứng có dung lượng rất lớn, Đọc thẻ nhớ, Blurtooth, USB

Trên thị trường tai Hà Nội  hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu và loại sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu của mọi khách hàng có thể gọi và lắp đặt tư vấn sao cho phù hợp với mọi loại ô tô. Một sô thương hiệu màn hình DVD nổi tiếng cho khách hàng lựa chọn như: WINCAR, ZULEX, PIONEER, JVC, KENWOOD,..

Tại trung tâm Nội thất ô tô 88 chúng tôi phân chia ra hai loại chính là Màn hình DVD theo xe và Màn hình DVD không theo xe cho bạn tham khảo

Màn Hình DVD Theo Xe

Đây là loại màn hình chỉ dùng cho một loại xe, một dòng xe nhất định với các loại xe khác thì không thể lắp đặt được nên các bạn khi mua màn hình nên lưu ý điều này. Màn hình DVD theo xe đa số được sản xuất tại Đài Loan, Thái Lan… như Kovan, Chtechi, Motevo, Worca, Winca,…với một số tính năng và giá cả hợp lí.

Màn Hình DVD không theo xe

Màn hình DVD không theo xe là loại được nhiều người ưu thích hơn cả vì nó có thể dùng cho mọi loại xe trên thị trường hiện nay. Màn hình DVD  không theo xe đa số được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, … như Carion, Zulex, Pioneer, JVC, Kenwood, …với một số tính năng và giá cả hợp lí.

Lắp đặt màn hình DVD xe ô tô Hà Nội

Khi lắp đặt màn hình DVD tại Nội thất ô tô 88 bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt với các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại màn hình có ưu điểm tốt nhất. Với chế độ bảo hành và giấy cam kết hàng chính hãng sẽ đem lại sự hài lòng của mọi khách hàng.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm: https://noithatoto88.com/

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button