DANH MỤC

 • Cơ sở 1: 0936 025 281
 • Cơ sở 2: 0912 902 382
 • Cơ sở 3: 0983 729 323

Giật mình về bảng giá siêu rẻ khi dán phim cách nhiệt 3M gây choáng

Lượt xem: 235 - Ngày: 15/05/2018

Nhiều chủ xe khi mới lấy xe về thì đầu tiên họ sẽ đi tìm những dịch vụ tại những công ty uy tín như Nội thất ô tô 88 để dán phim cách nhiệt, lắp chống ồn ô tô, camera tiến-lùi,…Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá hợp lí cho khách hàng, trong mùa hè này chúng tôi đang giảm giá mạnh sản phẩm dán phim cách nhiệt ô tô 3M khiến nhiều người giật mình.

Bảng giá siêu hấp dẫn khi Dán Phim Cách Nhiệt 3M

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đại lí phân phối sản phẩm dán phim cách nhiệt 3m nhưng để chọn lựa một đại lí có uy tín thật không dễ dàng. Vô số những hàng giả, hàng nhái tràn ngập, khách hàng khó phân biệt được chính hãng kiến cho khá nhiều chủ xe hoang mang.

Có những đơn vị kinh hoanh vì ham lợi nhuận mà họ nhập những mẫu phim giả, kém chất lượng để bán với giá thành khá thấp. Có những người vì ham rẻ mà không cần quan tâm đến chất lượng, uy tín, cung cấp cho khách hàng những mẫu phim dán nhiệt giả, gây tác dụng không tốt đến người sử dụng, cũng như không mang lại hiệu quả về lâu về dài. Họ đang tự rước họa vào thân với những chiêu trò lừa đối của những công ty bán hàng giả này.

dán phim cách nhiệt ô tô 3m

dán phim cách nhiệt ô tô 3m

Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh vì những nơi bán hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ đưa ra một mức giá khá thấp, không có giấy tờ nguồn gốc thì bạn hãy từ chối những cơ sở này. Thông thường phim cách nhiệt có giá 3 triệu đến 8 triệu đồng với những hàng cao cấp có thể lên tới trên 10 triệu đồng.

>>> Xem chi tiết bảng giá Dán phim cách nhiệt cho ô tô tại: https://noithatoto88.com/dan-phim-cach-nhiet/

Cách Nhiệt 3M Chính Hãng uy tín đến khách hàng

Sản phẩm dán phim cách nhiệt tại công ty Nội thất ô tô chúng tôi đảm bảo về chất lượng: Loại bỏ được 50% tia cực tím, tia tử ngoại không tốt cho sức khỏe của bạn

Thông số kĩ thuật cho bạn tham khảo:

 • Độ dày: 1.5 mil
 • Cấu trúc: 2 ply
 • Độ xuyên sáng: 70%
 • Loại bỏ tia cực tím: 99%
 • Độ phản gương: 9%
 • Loại bỏ nhiệt trực tiếp: 55%
 • Loại bỏ nhiệt tổng thể: 41%
 • Thời gian bảo hành: 10 năm
film cách nhiệt 3m

dán film cách nhiệt 3m

Khách hàng sẽ được kiểm tra giấy chứng nhận ủy quyền: Tại thị trường Hà Nội giấy ủy quyền đại lý phân phối phim cách nhiệt 3M chính hãng được kí bởi công ty Nội thất 88 và bạn sẽ được bảo hàng chính hãng với một mức giá sản phẩm cực tốt. Website: https://noithatoto88.com/

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333