DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Giới thiêu những dòng Camera hành trình “HOT” nhất hiện nay

Lượt xem: 458 - Ngày: 23/05/2018

Trên thị trường hiện nay đang nổi lên những dòng sản phẩm camera hành trình cao cấp nổi tiếng như: Vietmap, Xiaomi Yi, Webvision…Bên cạnh đó một hãng khá đặt đỏ như GoPro thu hút nhiều khách hàng tại Việt Nam, hãy cùng Nội thất ô tô 88 để tìm những dòng xe tốt nhất thị trường hiện nay để cho người dùng tham khảo ngay nhé.

Camera hành trình Vietmap X9

Đây là một dòng sản phẩm được khá nhiều người yêu thích vì nó có một mức giá khá phù hợp mà chất lượng sản phẩm cũng khá tốt. Camera hành trình Vietmap X9 hầu như được trang bị đầy đủ các tính năng của một chiếc Camera hành trình tiêu chuẩn trên thị trường. Vietmap X9 được trang bị màn hình cỡ nhỏ 2,7” và có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài lên tới 64 GB. Máy được bán kèm đầy đủ phụ kiện và cả kèm 1 thẻ nhớ 16 GB để bạn có thể lắp đặt và sử dụng ngay.

Sản phẩm Camera hành trình Vietmap X9 được trang bị góc quay 160 độ cho hình ảnh chất lượng và khả năng bao quát rộng và độ phân giải khá cao Full HD 1080p. Là dòng sản phẩm phổ thông giá rẻ của Vietmap, X9 không có tính năng chỉ đường. Tính năng GPS chỉ giúp lưu thông tin toạ độ và vị trí bản đồ của xe. Sản phẩm này còn được trang bi thêm Công nghệ WDR cho phép thiết bị ghi hình ngược sáng hay điều kiện ánh sáng yếu vào ban đêm. Vietmap X9 được trang bị cảm biến trọng lực G-Sensor, giúp máy tự động nhận diện và khoá, lưu trữ các dữ liệu cần thiết.

Camera hành trình Vietmap K12

Điểm nốt bật của dòng sản phẩm Camera hành trình Vietmap K12 ra đời đó chính là để khắc phục nhược điểm Camera hành trình Vietmap K9 khi là bộ sản phẩm chỉ có một camera hành trình ghi hình phía trước. Nhưng khi mua dòng sản phẩm này do được nâng cấp thêm nhiều tính năng nên có giá đắt hơn so với dòng sản phẩm phiên bản cũ hơn. Một sô cản tiến về khả năng ghi hành cả ở hai mặt trước và sau của dòng Vietmap K12 nếu thu hút được rất nhiều khác hàng trên thị tường quan tâm.

Camera hành trình Vietmap K12 sau khi cản tiển thì cho góc quay 170 độ cao hơn so với Camera hành trình Vietmap K9. . Màn hình có kích thước lớn hơn một chút là 3.0” và độ phân giải ở cả mặt trước và sau là Full HD 1920×1080. Vietmap K12 trở thành sản phẩm khá hoàn thiện, giúp giám sát xe của bạn 24/24h.

So với những phiên bản trước đó thì Vietmap K12 được trang bị khá nhiều cảm biến và có thể cảm biến ghi hình khi có chuyển độn của máy quay. Tính năng giám sát trong bãi xe, cảm biến cảnh báo khi chạy lệch làn đường và khi gần cho va chạm để thông báo cho tài xế để sử lí tình huống kịp thời. Những tính năng ưu việt này sẽ giúp bạn bạn lái xe an toàn hơn.

Đây là 2 dòng sản phẩm hiện nay đang bán ở Nội thất ô tô 88 để cho quý khách hàng tham khảo!!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button