DANH MỤC

 • Cơ sở 1:0983 729 323
 • Cơ sở 2: 0983 729 323
 • Cơ sở 3: 039 829 3333

Hướng dẫn lắp đặt camera hành trình ô tô

Lượt xem: 925 - Ngày: 14/07/2017

Camera giám sát hành trình là vật rất cần thiết trên những chiếc xe nó đảm bảo cho bạn tránh khỏi những rắc rồi khi tham gia giao thông.Các bạn là người yêu thích ô tô muốn chọn cho mình một chiếc camera giám sát hành trình. Các bạn muốn tự mình lắp đặt chúng lên những chiếc xe yêu quý của gia đình mình. Dưới đây nội thất ô tô 88 xin cung cấp hướng dẫn lắp camera hành trình ô tô.

Hướng dẫn lắp đặt camera hành trình ô tô.

Đầu tiên tất nhiên các bạn phải có cho mình một chiếc camera ưng ý hiện nay các sản phẩm này của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã giá cả bạn hoàn toàn có thể chọn camera hành trình giá rẻ với chúng tôi.

Cần chuẩn bị các loại phụ kiện sau

 • – Dây tín hiệu và Jack kết nối.
 • – Băng keo.
 • – Dao, tô vít, cờ lê.

Phương pháp làm.

 1. Xác định vị trí thích hợp để lắp

Thường ở trên kính trước của xe, trên mặt táp lô xe và trên mặt kính sau của xe các vị trí khác tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Cần vệ sinh sạch sẽ khu vực này trước khi tiến hành gắn camera.

 1. Xác định vùng để gắn camera chính

Tiến hành lau sạch trước khi gắn chân đế lên chú ý vị trí cần xác định sao cho ống kính camera ở dưới vùng cảm ứng. Với loại xe không có loại cảm ứng màu đen bạn cần gắn cao lên ở phần sát mép kính lái để góc camera rộng hơn. Để dễ dàng hơn cho việc tháo thiết bị bạn nên để khoảng cách từ thiết bị đến chỗ chân kính chiếu hậu khoảng 8cm.

 1. Vạch ra vị trí dây từ mép kính lái đến thiết bị

Sau khi bạn đã chọn được vị trí thích hợp để chân đế camera, bạn hãy bóc 1 phần lớp băng ở đó rồi thử gắn kính lái sau đó kiểm tra sao cho thiết bị ngay ngắn, nằm ngang với mặt kính lái.Dễ dàng tháo lắp thiết bị ra khỏi chân đế, dễ dàng tháo lắp thẻ nhớ ra khỏi thiết bị. Tiếp theo, bạn gắn giắc cắm nguồn Cigar vào cổng Power để xác định vị trí móc để gắn dây.

 1. Tiến hành giấu dây trên mép ngăn cách giữa nóc xe và bọc trần

Bạn tiến hành giấu dây trên mép ngăn cách giữa bọc trần và nóc xe.

 1. Giấu dây dọc theo phần đệm của cửa xe:

Như bước 4, bạn gài dây dọc theo phần phân cách giữa phần nhựa và phần bọc trần để chuyển dây sang phần đệm cửa.

Với phần đệm xe bằng cao su, các bạn chỉ cần vạch ra để giấu dây vào, với  đệm cứng thì các bạn có thể tách ra để giấu dây hay dùng thêm băng dính nhỏ để cố định dây. Tiếp tục tiến hành đi dây dọc theo phần đệm cửa.

 1. Cắm đầu dây nguồn vào ổ Cigar:

Sau khi các bạn đã cắm giắc Cigar vào, các bạn dùng móc gắn dây hay băng dính nhỏ để cố định dây tới. Các bạn gài dây dọc theo mép các bạn thu gọn dây lại, buộc và treo gọn dưới chỗ để chân ga.

 1. Chỉnh góc camera quan sát cho phù hợp:

Các bạn lắp thẻ nhớ vào, cắm chìa khóa để khởi động thiết bị. Sau khi đã khởi động thiết bị xong, ấn vào nút “V”, màn hình Camera hành trình sẽ hiển thị hình ảnh đang được quay, bạn chỉnh góc camera cho góc quan sát được ưng ý nhất.

Vậy là hoàn thành dây chính của camera, còn với dây camera phụ làm tương tự như như Camera chính:

Nếu cảm thấy khó khăn bạn hoàn toàn có thể tới các địa chỉ lắp đặt nội thất ô tô uy tín như chúng tôi để tiến hành lắp đặt. Một lời khuyên bạn nên tới nội thất ô tô 88 công ty lắp camera giám sát hành trình chuyên nghiệp giá thành không quá cao lại đảm bảo những yếu tố về thẩm mỹ lẫn chuyên môn.

Liên hệ:
CƠ SỞ 1: K71 TTTMDV Trung Văn 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0463.278.6630936 025 281
CƠ SỞ 2: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
0912 902 382

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button