DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên ô tô chi tiết nhất

Lượt xem: 2143 - Ngày: 16/11/2018

Bạn đã biết hướng dẫn sử dụng camera360 trên ô tô chưa? Đây không chỉ là câu hỏi của bạn mà còn là băn khoăn của nhiều tài xế hiện nay. Sử dụng camera 360 ô tô với mục đích tăng khả năng an toàn khi lái xe, giảm thiểu nguy hiểm xuất phát từ điểm mù khi đang di chuyển trên đường. Nhưng sử dụng để camera 360 độ cho ô tô đạt được hiệu quả cao nhất lại là điều chưa nhiều người nắm rõ. Nội thất ô tô 88 sẽ hướng dẫn sử dụng camera360 trên ô tô một cách đơn giản và chính xác nhất!!

Nguyên lý hoạt động của camera 360 độ cho ô tô

Để nắm rõ Nguyên lý hoạt động của camera 360 độ cho ô tô thì các tài xế phải biết:Camera 360 sẽ hoạt động cùng bởi với chiếc ô tô của bạn, nghĩa là chúng vận hành cùng nhau. Chính điều này sẽ giúp cho các tài xế có thể kiểm soát được mọi hoạt động xung quanh xe ngay từ lúc vận hành. Đây là một thiết bị ghi hình, tất cả mọi hình ảnh sẽ được hiển thị lên màn hình DVD, kiến cho việc lái xe cũng như kiểm soát việc lái xe được dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Trong quá trình di chuyển thì camera 360 sẽ hoạt động như sau:

+ Nếu bạn thực hiện thao tác tiến lên hay lùi xe, màn hình hiển thị sẽ ưu tiên hình ảnh được thu từ 2 thiết bị này để cho công việc trở nên an toàn, thuận tiện.

+ Nếu bạn thực hiện bật xi nhan trái thì camera lắp gương trái ngay lập tức sẽ hiển thị hình ảnh lên màn hình chính. Tương tự như vậy đối với camera bên gương phải

Bên cạnh đó trên màn hình sẽ hiển thị một lằn vạch vàng bên ngoài, cách bánh xe 50cm sẽ là khoảng cách an toàn tiêu chuẩn để điều khiển xe.

Nguyên lý hoạt động của camera 360 độ cho ô tô

 

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên ô tô đơn giản nhất

Khi bạn đã nắm rõ được nguyên lý hoạt động của camera 360 độ cho ô tô thì sẽ không quá khó cho các tài xế sử dụng sản phẩm này. Bởi hầu như mọi thứ hoạt động trên camera 360 ô tô đã được các nhà sản xuất tính toán thoe quan tính và tập tính của người lái, sao cho các tài xế có thể sử dụng sản phẩm này một cách dễ dàng nhất có thể.

Tuy nhiên các bác tài vẫn phải lưu ý đến một số điều sau đây:

  • Cần tìm hiểu lộ trình đường đi và điểm cần đến: Với chiếc camera này cho phép hiển thị toàn bộ không quan xung quanh xe, tuy nhiên không ỷ lại vào điều này mà các tài xế lơ là khi lái xe. Hãy tìm hiểu kĩ lịch trình phải đến để chọn cho mình một lộ trình phù hợp, tránh không lựa chọn những đoạn đường đi lại khó khăn để lộ trình đi đường được an toàn nhất có thể.
  • Các bác tài hãy tập trung vào việc lái xe vì việc này có thể giảm thiểu tối đa những tai nạn có thể xảy ra do điểm mù khi lái xe. Hãy tập trung cao độ, không xao nhãng vì các vấn đề khác khi lái xe sẽ giúp cuộc hành trình được an toàn.

Hướng dẫn sử dụng camera360 trên ô tô

Ưu điểm của camera 360 cho ô tô

Khi sử dụng camera 360, người điều khiển ô tô sẽ nhìn thấy được toàn cảnh chiếc xe đang chạy giống như đang đứng trên cao nhìn xuống, khắc phục nhược điểm của gương ngoài và gương chiếu hậu. Giúp người lái nhanh chóng phát hiện được những vật nằm trong góc khuất, điểm mù khi rẽ hướng, chuyển làn đường hay chống bị va chạm, trầy xước khi muốn đỗ xe vào bãi để xe, các ngõ ngách nhỏ hẹp,…

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera 360 cho ô tô giá rẻ có thương hiệu và uy tín trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm chất lượng, quy trình dịch vụ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao.

Trên đây là thông tin chi tiết về bài viết hướng dẫn sử dụng camera360 trên ô tô, hy vọng đã mang tới những thông tin bổ ích cho quý vị và các bạn. Hãy đến với nội thất ô tô 88 để được tư vấn chi tiết, được hỗ trợ chuyên sâu về hướng dẫn cách sử dụng, cài đặt và phát triển sản phẩm mới, nâng cấp tính năng sản phẩm ngay nhé!!

>>> Xem thêm các bài viết khác

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button