DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Làm thế nào để phân biệt được loại phim cách nhiệt chất lượng tốt?

Lượt xem: 161 - Ngày: 14/05/2018

Rất nhiều người khi mới mua xe ô tô không biết có nên dán phim cách nhiệt không? lựa chọn loại phim cách nhiệt nào cho ô tô là tốt nhất? Gặp nhiều khó khăn khi không phân biệt được thật giả và dán phim cách nhiệt cho bạn những lợi ích gì? Dựa trên những điều này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Những yếu tố nhận biết cho bạn

Thương hiệu rõ ràng: Khi mua phim cách nhiệt bạn cần kiểm tra đây có phải là hàng chính hãng hay không, có thương hiệu rõ ràng hay không? có hóa đơn nhập khẩu và bảo hành hay không? Nếu không có bạn cần yêu cầu nhà sản xuất nơi bạn mua có hóa đơn nhập khẩu để bạn chắc chắn rằng đây là hàng chính hãng.

Đánh giá chất lượng sản phẩm: Hãy xem công nghệ sản xuất phim cách nhiệt đó thuộc loại công nghệ gì vì mỗi công nghệ sản xuất khác nhau sẽ cho chất lượng sản phẩm khác nhau. Hãy lấy đèn hồng ngoại để kiểm tra sản phẩm chất lượng có tốt hay không, với đèn chính hãng thì khả năng xuyên thấu rất chậm cản tới 99 % tia tử ngoại. Còn đối với loại kém chất lượng chắc chắn sau vài phút nhiệt độ sẽ tăng lên và khả năng chống tia tử ngoại là rất kém.

Các thông số kĩ thuật: độ cách nhiệt, độ phản chiếu gương, độ xuyên sáng, các yếu tố quang học… để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu nhập khẩu: Đối với những sản phẩm phim cách nhiệt tốt đó chính là hàng được nhập khẩu từ Mỹ, mặt hàng này chắc chắn sẽ tốt hơn, giá thành cao hơn và cho chất lượng tốt nhất so với những hàng nhập khẩu từ các nước khác.

Chất lượng keo dán phim: Đây là một yếu tố cũng khá quan trọng để bạn phân biệt được phim cách nhiệt ô tô loại tốt. Cách đơn giản cho bạn là bạn có thể kiểm tra được bằng mũi, hãy ngửi mùi của sản phẩm nếu có mùi khó chịu, hắc thì đây là hàng kém chất lượng. Còn đối với hàng chất lượng sẽ không bao giờ có mùi này.

Phân biệt phim cách nhiệt

>>> Xem ngay Nên dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho ô tô

Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Khi bạn đi dán phim cách nhiệt bạn hãy kiểm tra một lần nữa cho chắc chắn hơn hãy kiểm tra về độ mỏi của phim trong vòng 15-30 phút. Đối với những loại phim dán xịn, chất lượng thì chúng sẽ có độ chịu mỏi rất tốt. Khi bạn chiếu đèn mạnh trong một khoảng thời gian thì nhiệt độ tăng lên không đáng kể, khi bạn chọn lựa được sản phẩm tốt chắc chắn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như tiết kiệm chi phí về nhiên liệu.

Phân biệt phim cách nhiệt

Hãy chọn lựa loại phim dán cách nhiệt loại tốt vì loại kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng và thật sự không có hiệu quả sử dụng cho bạn. Một thời gian thì phim dán cách nhiệt kém chất lượng sẽ bị bong tróc, hình ảnh méo mó, mờ đi, gây  cản trở cho việc điều khiển ô tô. Đừng vì tiếc tiền mà không thể bỏ ra vài triệu để lắp loại phim cách nhiệt tốt, chất lượng và cũng như đem lại hiệu quả thật sự cho bạn.

Đôi khi có những loại phim cách nhiệt hàng giả, kém chất lượng mà ngay cả chuyên gia cũng khó lòng mà phân biệt được. Hãy đến những đại lí chính hãng uy tín và chất lượng như Nội thất ô tô 88 để mua được sản phẩm tốt nhất nhé!

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333