DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Lắp nắp thùng xe bán tải cần lưu ý điều gì?

Lượt xem: 703 - Ngày: 14/02/2019

Các dòng xe bán tải ngày được sử dụng phổ biến hơn bởi đặc tính đa năng của dòng xe này. Phần lớn những ai sử dụng xe bán tải đều lắp nắp thùng xe phía sau điều này sẽ giúp tối ưu khả năng chở hàng hóa, hạn chế tình trạng hàng hóa bị hư hỏng do tiếp túc với nắng mưa. Tuy nhiên việc lắp nắp thùng xe vẫn cần lưu ý đến một số vấn đề.

Lắp nắp thùng xe bán tải

Lắp nắp thùng xe bán tải

Có cần đăng kiểm lại hay không?

Đây được xem là vấn đề đầu tiên mà bất kỳ ai đều nghỉ đến khi lắp nắp thùng xe. Thực tế việc lắp thêm nắp thùng đã làm cho xe của bạn thay đổi một phần và theo quy định bạn phải đăng kiểm xe lại. Nhưng bạn chỉ đăng kiểm xe lại khi lắp nắp thùng cao. Còn việc lắp nắp thùng thấp sẽ không phải đăng kiểm lại.

Nếu xe bạn vừa đăng kiểm và lắp nắp thùng không lâu sau đó bạn không nhất thiết phải đăng kiểm lại ngay mà hãy chờ đến đợt đăng kiểm tiếp theo.

Nên chọn loại nắp thùng nào?

Hiện nay có 3 loại nắp thùng cơ bản là: nắp cao, nắp thấp và nắp cuộn. Mỗi loại nắp điều có những ưu điểm riêng của mình. Trong 3 loại nắp này nắp thấp được nhiều người lựa chọn vì tính linh hoạt cao, có thể chở được hàng hóa cồng kềnh. Trong khi đó nắp thùng cao thường thích hợp chở hàng hóa kích thước vừa phải, nhưng cần được bảo vệ trước ánh nắng hay trời mưa. Trong khi đó với nắp cuộn tuy tiện lợi nhưng thường có độ bền không cao. Tuy nói không cao nhưng bạn vẫn có thể dùng trong vài năm mà không hề lo lắng sẽ hư hỏng.

Mỗi loại xe đều có đủ 3 loại nắp này nên bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn nên cân nhắc kỹ lựa chọn loại phù hợp.

nắp thùng xe bán tải

nắp thùng xe bán tải

Giá nắp thùng xe hiện nay thế nào?

Tùy theo loại nắp thùng xe bạn lựa chọn sẽ có giá khác nhau nhưng thường sẽ dao động từ 12 – 20/triệu nắp đã bao gồm chi lắp đặt.

Tại Vikhang.com.vn còn thu cắp cũ đổi nắp mới cho khách hàng từ đó bạn có thể lắp nắp mới với giá rẻ hơn.

Nắp thùng xe bạn có thể tùy chọn thiết kế?

Câu trả lời là có. Với Vi Khang bạn có thể tùy chọn thiết kế mẫu nắp thùng phù hợp với sở thích của mình với màu sắc, decal dán bên ngoài… Các loại nắp thùng tại Vi Khang luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng chính vì thế bạn nên hoàn toàn yên tâm.

Tại Vi Khang còn có chính sách bảo hành cho khách hàng của mình nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm. Vi Khang cung cấp nắp thùng của tất cả các loại xe pick up phổ biến hiện nay như: Ford Ranger, Triton, BT-50, Colorado, Dmax, Navara, Hilux…  Bạn có thể liên hệ Fanpage của Vi Khang tại địa chỉ: https://www.facebook.com/napthungxebantai.vktop/

Xem thêm các sản phẩm khác tại Nội thất ô tô 88

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button