DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Nên bọc ghế da loại nào cho xe ô tô?

Lượt xem: 1094 - Ngày: 20/01/2018

Nội thất Ô tô 88 chuyên bọc ghế da ô tô theo xe, được may đúng với kích thước nguyên bản của ghế mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó là giá thành trung bình phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Hiện nay da bọc ghế ô tô có rất nhiều loại: da thật, da công nghiệp loại 1, da công nghiệp loại 2… Song song với đó là đa dạng màu sắc. Vì vậy khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Bọc ghế da cho xe Mazda 2

Một số loại da bọc ghế ô tô

Da công nghiệp
Đây là loại da được sản xuất theo quy trình công nghiệp. Da thật được nghiền nát và được trộn với màu sơn, keo sau đó cán mỏng và phơi khô.

Da thật
Là loại da có chất lượng tốt 100%, không chỉ là loại da có độ bền cao, da còn có khả năng chống bám bụi và mùi khó chịu trên xe. Da thân lên vẻ sang trọng cho hệ thống nội thất xe nhưng bên cạnh đó giá thành của da thật tương đối cao, chính vì vậy mặc dù là sản phẩm tốt nhưng cũng không có quá nhiều khác hàng lựa chọn.
Da thật Singapore nhập khẩu
Da có chất liệu mềm và dày và được nhập khẩu từ Singapore. Là một trong những loại da bọc ghế ô tô có độ bền cao

Giả da
Là loại có giá thành hợp với túi tiền của người sử dụng, hạn chế bụi bẩn bám vào ghế. Nhưng tuổi thọ của da khá thấp nên rất ít khách hàng chọn chất liệu này.

Bọc ghế da cho xe Kia Pride
Hiện tại có rất da cũng có rất nhiều địa chỉ bọc loại giả chính vì vậy khách hàng cần tham khảo và xem chất lượng thực tế trước khi đưa ra quyết định bọc ghế cho chiếc xe của mình.

Khách hàng bọc ghế da tại NỘI THẤT Ô TÔ 88 chỉ cần liên hệ đặt hàng trước 2 tiếng, nhân viên may sẽ may theo kích thước ghế xe. Do có đầy đủ thông tin kích thước từ hãng sản xuất xe nên khách hàng có thể không cần đi xe đến để đo

 

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button