DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Nên chọn loa sub siêu trầm như thế nào cho ô tô

Lượt xem: 1589 - Ngày: 13/04/2018

Là một người sử dụng ô tô và cũng rất yêu thích âm nhạc chính vì vậy mà nhu cầu âm thanh khi sử dụng xe ô tô của bạn rất cao. Cũng chính vì nhu cầu đó mà bạn đang muốn trang bị thêm cho chiếc xe của mình một chiếc loa phù hợp. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại loa nên bạn cảm thấy việc chọn một chiếc loa chất lượng tốt và giá thành phù hợp tương đối khó khăn. Bài viết bên dưới là một số kiến thức về việc lựa chọn loa siêu trầm cho xe ô tô, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc loa ô tô phù hợp.

Nên chọn loa sub siêu trầm như thế nào cho ô tô

Đầu tiên bạn cần xác định mình cần lắp loa cho dòng xe nào
Dòng xe Sedan: Do có khoang hành khách cốp tách biệt nhau nên khi chọn loa cần phải chọn loại đủ mạnh để âm thanh có thể lọt lên trên.
Dòng xe SUV: Đối với dòng xe này thì loa đặt ở bên trong khoang hành khách, nhưng do bị hạn chế về diện tích nên người sử dụng thường không lắp đặt loa mà tận dụng không gian cho hàng ghế thứ 3.
Dòng xe Hatchback: Cũng giông như dòng xe SUV nhưng người dùng có thể tận dụng cốp sau của xe

Các loại loa siêu trầm thông thường chiếm rất nhiều diện tích nên hiện tại cũng không nhiều người sử dụng loại này mà thay vào đó là sử dụng loại loa sub gầm ghế.

Nên chọn loa sub siêu trầm như thế nào cho ô tô

Lợi ích khi chọn loa sub gầm ghế ô tô
– Không chiếm nhiều diện tích trong xe nhưng vẫn có được âm thanh hoàn thiện và trọn vẹn trong xe.
– Giúp loa chính không phải làm việc quá công suất
– Do khả năng tăng bass giúp âm thanh trong và không bị vỡ tiếng
– Lắp đặt đơn giản, không phải cắt, nối dây nhiều

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại loa sub gầm ghế rất tốt điển hình như Pioneer TS-WX 110A, TS-WX 120A, Worca, Nakamichi, MBQ, JBL… Các loại loa sub gầm ghế hiện nay giá thanh không quá cao nên việc sở hữu một chiếc loa cho xe không khó.

Để có thêm thông tin hoặc cần tư vấn về loa sub cho ô tô bạn có thể liên hệ Nội Thất Ô Tô 88 để được chia sẻ kinh nghiệm miễn phí.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button