DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Những cách phân biệt phim cách nhiệt thật, giả cho bạn

Lượt xem: 110 - Ngày: 06/06/2018
Những cách phân biệt phim cách nhiệt thật, giả cho bạn
Đánh giá bài viết

Dán phim cách nhiệt ô tô là một vấn đề thu hút được rất nhiều người quan tâm, trên thị trường hiện nay có xuất hiện nhiều mặt hàng phim cách nhiệt không rõ nguồn gốc, khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là phim cách nhiệt thật, đâu là phim cách nhiệt giả. Sau đây Nội thất ô tô 88 sẽ đưa ra những bí kíp chọn lựa phim cách nhiệt an toàn cho mọi khách hàng.

Có nhiều trường hợp người tiêu dùng mua và sử dụng phim cách nhiệt giả gây có hại có sức khỏe, đồng thời cũng tạo mối đe dọa cho chính sự an toàn của bản thân trong quá trình sử dụng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình bằng cách lưu ý đến những cách phân biệt phim cách nhiệt thật của Nội thất ô tô 88 đưa ra sau đây.

Kiểm chứng về chất lượng hàng chính hãng

Có rất nhiều cơ sở nhập những loại phim cách nhiệt không rõ nguồn gốc xuất xứ những vấn quản cáo là hàng chính hãng, lừa gạt người tiêu dùng. Thế nên bạn cần kiểm tra xem đấy là phim cách nhiệt của hãng nào, để sản xuất ra phim cách nhiệt tốt những thương hiệu sản xuất hàng chất lượng phải có đầy đủ điều kiện nhà máy, môi trường, kiểm tra chất lượng đều phải đạt chuẩn và có chứng nhận quốc tế.

Những cách phân biệt phim cách nhiệt thật, giả

Khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận và kiểm tra xem đây có phải là hàng chính hãng trước khi mua và sử dụng.

Mùi vị và độ trong suốt

Để đánh giá đâu là phim cách nhiệt tốt thì phim đó phải có độ trong suốt, nhìn rõ được trong điều kiện ban đêm cũng như ban ngày, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và không bị ánh sáng chói mắt.

Khi phim cách nhiệt được xé và dán trên xe của bạn hãy kiểm tra xem phim có mùi khó chịu, gây chóng mặt, buồn nôn hay không. Hoặc bạn có thể dùng lửa để hơ quá, phim cách nhiệt nếu dễ cháy chứng tỏ đó làm phim cách nhiệt kém chất lượng. Phim cách nhiệt chính hãng sẽ khó cháy, khó bắt lửa, không mùi, sử dụng an toàn cho mọi người.

>>> Xem ngay phim cách nhiệt 3m vietnam để phân biệt rõ chi tiết

Chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Mặt kính lái để dán phim cách nhiệt là quan trọng nhất tuy nhiên nó thường có độ cong nên các bước chuẩn bị trước khi dán phim như pha dung dịch rửa kính, vệ sinh kính cần hết sức tỉ mỉ. Bạn muốn dán phim kim loại cần phải có là đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, tay nghề cao.

 Các điều kiện đủ khác là các thiết bị, dụng cụ chuyên dùng như thiết bị đo nhiệt độ, máy đo độ xuyên sáng, máy kiểm tra việc ngăn ngừa tia cực tím, dung dịch rửa kính đúng tiêu chuẩn…Dán phim cách nhiệt trong một môi trường kép kín, không có gió, không có bụi bẩn và phải có hệ thống duy trì nhiệt độ một cách ổn định.

dán phim cách nhiệt và những nỗi lo hàng kém chất lượng

Chế độ bảo hành tốt

Bảo hành cũng là một tiêu chí để đánh giá xem đây có phải là sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng tốt hay không. Nếu có dịch vụ bảo hành tốt cũng tại được sự an tâm hơn từ khách hàng.

Sau khi mua hàng bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành do công ty đại diện nhà sản xuất chịu trách nhiệm giải quyết nhanh chóng nhất khi có vấn đề về sản phẩm.

Hiện tại Nội thất ô tô 88 chúng tôi đại diện cho nhà máy sản xuất Flim cách nhiệt Mỹ đưa ra chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

Đừng tham hàng giá rẻ

Một tình trạng chung của người Việt Nam hiện nay đó là mua hàng chỉ nghe người bán nói tốt về mặt hàng đó mà không chịu đi tìm hiểu mặt hàng mình sắp sử dụng. Nhiều cơ sở vì lợi nhuận có mình mà bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng nhưng lừa người tiêu dùng đây là sản phẩm hàng thật, hàng xịn nhưng giá lại rẻ.

Bên cạnh các thương hiệu uy tín, trên thị trường còn không ít những loại phim dán kính không rõ tên tuổi, nguồn gốc và phim cách nhiệt Trung Quốc.  Phim kim loại Trung Quốc mẫu mã đa dạng với nhiều chủng loại và cũng rất khó phân biệt. Thường những loại phim này sẽ có keo rất hôi và khó chịu và hàng này là hàng rẻ tiền nên chất liệu sử dụng không được bền.

Với tiêu chí bán hàng chất lượng và phục vụ trực tiếp đến người tiêu dùng, Nội thất ô tô 88 sẽ mang lại cho khách hàng giá cả tốt nhất để mọi người có thể sử dụng sản phẩm công nghệ cao phục vụ sức khỏe, bảo quản đồ dùng trong nhà và ô tô tránh ánh sáng mặt trời có thể gây hại.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0986 132 623