DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Những điều cần biết về phim cách nhiệt Hàn Quốc ConCo

Lượt xem: 163 - Ngày: 15/05/2018

Phim cách nhiệt Hàn Quốc ConCo cho ô tô là loại phim cách nhiệt chất lượng cao, giá thành lại vô cùng hợp lí nên có thể phù hợp với mọi khách hàng. Phim cách nhiệt hiện nay đang thu hút được rất nhiều người sử dụng không chỉ mẫu mã đẹp mà còn có hiệu quả tuyệt vời. Nội thất ô tô 88 với mẫu sản phẩm phim cách nhiệt ConCo có nguồn gốc rõ ràng mang đến sự tin tưởng cho khách hàng sử dụng.

Công dụng mẫu phim cách nhiệt Hàn Quốc Conco

Thương hiệu uy tín: Đây là một thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc bởi chính khả năng giữ độ mát trong xe tuyệt vời trong thời kiện thời tiết nắng nóng, giảm được 99% các tia cực tím có hại cho sức khỏe, giữ được làn da cho người ngồi trong xe, chống lóa, chói mắt mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn. Ngoài ra phim cách nhiệt Hàn Quốc còn có tác dụng giảm âm, chống ồn và tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc ConCo

Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc ConCo

An toàn thẩm mỹ: Phim cách nhiệt ô tô với sắc trầm dịu dàng, mang đến sự kín đáo, cho người lái xe một tầm nhìn tốt nhất. Bảo vệ sự an toàn của bạn trong khi lái khi nếu như có sự va chạm, tác động mạnh từ bên ngoài gây vỡ kính thì những mảnh kính sẽ được các tấm phim cách nhiệt giữ lại không bị văng tung toé gây nguy hiểm cho bạn.

Phim cách nhiệt giá rẻ dành cho mọi nhà, mang đến sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn phù hợp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm được phân phối và sản phẩm từ công ty Xây Dựng Việt Đức được đảm bảo về chất lượng nhập khẩu, cho người dùng sự tin tưởng khi mua phim cách nhiệt ô tô. Nhưng nếu bạn là một nhà mua hàng thông thái hãy chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt, đừng vì ham rẻ mà chọn một sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như gia đình.

Có nên dán phim cách nhiệt Hàn Quốc cho kính lái ô tô không?

Theo được biết có nhiều người không biết có nên dán phim cách nhiệt Hàn Quốc không, đây là phải là một sản phẩm chất lượng và an toàn không? Sau đây tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc?

Trả lời: Tôi khuyên bạn hãy nên dán phim cách nhiệt ô tô Hàn Quốc CoCo vì đây là một sản phẩm chất lượng. Với các yếu tố được đảm bảo đó là: Không gây chói lóa ban đêm, độ xuyên sáng cao(70%), khả năng chống tia cực(99,9%),  tính ổn định cao( chế độ bảo hành tốt).

Phim cách nhiệt Hàn Quốc ConCo

Với những thông số kĩ thuật cho bạn tham khảo:

Độ xuyên sáng vlt: 70%

Kính sườn: xuyên sáng: 27%

Cách nhiệt 65%

Cách nhiệt tser 35%

Xem thêm những sản phẩm khác: https://noithatoto88.com/dan-phim-cach-nhiet/

Đến với những sản phẩm tại nội thất ô tô 88 bạn có thể chọn lựa chọn các sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng, giá rẻ nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi bạn có thể được test các sản phẩm, chế độ bảo hành vô cùng tốt cho bạn.

Website: https://noithatoto88.com/

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333