DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Những điều bạn nên biết trước khi lắp camera hành trình cho “Xế hộp” của mình

Lượt xem: 1214 - Ngày: 09/06/2018

Hiện nay hầu hết những chiếc xe ô tô đều được chủ nhân của nó lắp thiết bị camera hành trình. Camera hành trình giúp ghi lại những thông tin hình ảnh, âm thanh trong quá trình tham gia giao thông, giúp có những bằng chứng xác thực khi không may xảy ra va chạm để trình báo cơ quan chức năng.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera hành trình được quảng cáo chất lượng tốt, khách hàng trước khi lắp cũng cần lưu ý những điểm dưới đây để lựa chọn cho mình một chiếc camera tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Những lưu ý trước khi lắp camera hành trình

Những điều cần chú ý trước khi lắp camera hành trình cho xe

Chất lượng hình ảnh của camera. Camera hành trình có chức năng chính là ghi lại hình ảnh, âm thanh, chính vì vậy chất lượng hình ảnh cần phải rõ nét. Bạn hãy kiểm tra tính năng này khi quay cả ở ban đêm nữa.

Dễ dàng sử dụng. Khi muốn xem lại hình ảnh ghi lại phải thật dễ dàng, có thể tua đến đoạn cần xem một cách dễ dàng. Một chiếc camera tốt phải giúp người dùng thuận tiện kiểm tra và xem lại những hình ảnh thông tin được ghi lại.

Có thể ghi đè. Một số camera có bộ nhớ thẻ rất lớn, tuy nhiên không có chức năng ghi đè, nên sẽ đến một lúc nào đó sẽ hết dung lượng mà tài xế chưa kịp xóa dữ liệu cũ, khiến camera không hoạt động, gây phiền phức cho người sử dụng.  Một chiếc camera hành trình tốt cần phải được tích hợp chức năng ghi đè, tức là những dữ liệu cũ nhất sẽ được tự động xóa để có chỗ cho những dữ liệu hình ảnh mới nhất.

camera hành trình Let's view SH 200M

Kích cỡ camera. Camera thường được gắn trên kính chắn gió và có thể phần nào gây ảnh hưởng đến tầm nhìn. Do đó, tài xế nên lưu tâm đến kích thước khi chọn mua camera hành trình. Tầm nhìn càng thoáng, khả năng lái xe an toàn càng tăng. Tài xế nên lựa chọn camera hành trình có kích thước gọn, gắn vừa phía sau gương chiếu hậu.

Nguồn điện cấp cho camera hoạt động. Có hai loại nguồn cấp điện cho camera hoạt động đó là nguồn cấp thường xuyên và nguồn cấp tự trị. Thông thường camera hành thình cho ô tô , thiết bị sẽ hỗ trợ cổng Cigar nên các bác tài không cần quan tâm nhiều đến nó.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn thiết bị có hỗ trợ pin đảm bảo (nguồn tự trị), vì với camera phải hoạt động liên tục, có thể gặp phải những vấn đề rắc rối lớn khi pin không đảm bảo chất lượng như chảy pin, hết pin, thiết bị báo lỗi,… và camera có thể hỏng vì pin.

camera hành trình f6 full hd

Đó là một số mẹo nhỏ mà https://noithatoto88.com/ chia sẻ với những bác tài có ý định chọn mua, lắp camera hành trình cho chiếc xe của mình. Hi vọng điều đó sẽ giúp các bác tài có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình !

0/5 (0 Reviews)

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button