DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Những lưu ý cần thiết khi khách hàng dán phim cách nhiệt

Lượt xem: 127 - Ngày: 16/06/2018
Những lưu ý cần thiết khi khách hàng dán phim cách nhiệt
Đánh giá bài viết

Với thời tiết nắng nóng vào mùa hè của miền bắc,  chiếc ô tô trở thành “Lò nướng”  mỗi khi đỗ tại bãi gửi xe hay di chuyển trên đường với thời gian dài. Chính vì thế, nhiều người nghĩ ngay đến việc dán phim cách nhiệt cho xe để giảm được lượng nhiệt hấp thụ vào trong ô tô.

Những lưu ý cần thiết khi khách hàng dán phim cách nhiệt

Những lưu ý cần thiết khi khách hàng dán phim cách nhiệt

Thị trường phim cách nhiệt rất sôi động

Tại thị trường Việt Nam, để đáp ứng được nhu cầu cao của nhiều khách hàng mà những tên tuổi, những hãng nổi tiếng về film cách nhiệt đều có mặt. Chúng ta phải kể tới phim 3M, FSK, V-Kool, Llumar,  Sungard, Classic…

Điều đó giúp khách hàng có thêm rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt để lựa chọn với giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên, để dán phim cách nhiệt cho hiệu quả tốt nhất khách hàng nên lưu ý một số điểm dưới đây.

>>> Xem thêm phim cách nhiệt Classis

Những lưu ý mà khách hàng nên biết khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Vị trí hấp thụ nhiệt mạnh nhất. Thông thường những vị trí hấp thụ ánh sáng mặt trời làm cho nhiệt độ bên trong xe nóng lên đó kính lái, kính sau và kính hông . Tuy nhiên, vị trí hấp thụ nhiều nhất đó là kính sau và đặc biệt là kính lái, vì vậy khách hàng nên cân nhắc dán những loại phim cao cấp cho những vị trí quan trọng để tăng hiệu quả cách nhiệt và những tia cực tím có hại cho sức khỏe.

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho oto

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho oto

Chọn những gói phim cách nhiệt phù hợp với dòng xe của mình. Để tránh được lãng phí, và tăng được hiệu quả chống nóng cho chiếc xe, khách hàng nên chọn những gói phim, hãng phim phù hợp với dòng xe của mình. Đến những Auto nội thất ô tô yêu cầu được tư vấn kĩ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn gói phim cho phù hợp.

Không nên tự ý gỡ phim cách nhiệt ra khỏi kính. Khi không có dụng cụ chuyên dụng, khi tự gỡ phim cách nhiệt ra khỏi kính sẽ khó vệ sinh bề mặt kính trả về hiện trạng ban đầu.

flim cách nhiệt cho ô tô

Các loại flim cách nhiệt cho ô tô

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm phim cách nhiệt giả mạo những thương hiệu phim cách nhiệt chính hãng. Vì vậy, khách hàng cần đến những Auto nội thất ô tô uy tín, trước khi dán phim cần yêu cầu xem những giấy tờ liên quan đến sản phẩm và cam kết bảo hành.

Chúc các bác tài luôn cảm thấy thoải mái, không lo thời tiết sau khi dán phim cách nhiệt cho chiếc xe của mình !

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0986 132 623