DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Những lưu ý khi sử dụng camera hành trình trên xe ô tô

Lượt xem: 999 - Ngày: 07/04/2018

Là một thiết bị đang rất phổ biến trên xe ô tô và dần là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc camera hành trình phù hợp cho xe của mình không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thêm kiến thức để có thể chọn được một chiếc camera hành trình tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng camera hành trình trên xe ô tô

Những lưu ý khi sử dụng camera hành trình trên xe ô tô

Độ sắc nét của hình ảnh

Có thể noí đây là vấn đề quan tâm nhất của những người khi lựa chọn cam hành trình. Một chiếc camera hành trình cần phải quay được sắc nét hình ảnh cả ngày và đêm.
Để kiểm tra xe loại camera này chất lượng như thế nào trước khi mua bạn có thể lên trên Youtube xem các hình ảnh ghi lại từ camera đó. Nếu hình ảnh tốt thì đây là một chiếc camera hành trình khá tốt cho ô tô.

Cách sử dụng
Hầu hết các loại camera hành trình hiện nay đều rất sử dụng, người dùng có thể xem lại hoặc tua nhanh đến đoạn video cần xem. Đôi khi cũng có một số loại camera sự dụng khá phức tạp nên bạn cần đọc hươngs dẫn sử dụng trước khi mua.

Ghi đè Video
Việc di chuyển liên tục làm cho bộ nhớ của camera giám sát hành trình cạn kiệt rất nhanh. Do đó, việc lựa chọn camera cũng cần tìm phải giải quyết được vấn đề này, để khách phục vấn đề này bạn nên lựa chọn camera có chức năng ghi đè video khi di chuyển. Tức là vi veo mới sẽ đè lên video cũ nhất. Điều này giúp bạn luôn có những video mới nhất trong mọi tình huống.

Hỗ trợ
Do sự phát triển của công nghệ hiện này rất nhiều cam hành trình đã được trang bị thêm các chức năng dẫn đường GPS, cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, cảnh báo lệch làm đường. Vì vậy người dùng sẽ ngày càng có nhiều các chức năng hữu ích khi lái xe ô tô

Nguồn điện
Camera hành trình có hai loại nguồn cấp điện một loại là cấp điện liên tục là lấy điện từ xe, và một loại là sử dụng pin hỗ trợ. Nhưng để tốt hơn cho việc sử dụng camera bạn nên lựa chọn loại lấy nguồn điện từ xe, loại dùng pin hỗ trợ có thể gặp vấn đề như hết pin, chảy pin, báo lỗi.

nguồn điện camera hành trình

Kích thước phù hợp
Để tăng tính thẩm mỹ cho xe, việc lựa chọn một chiếc cam hành trình phù hợp với xe cũng rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình ô tô như đặt trên mặt taplo, kẹp trên gương chiếu hậu, gắn trên kính. Tùy vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc camera giám sát hành trình phù hợp nhất.

Trên đây là những điều mà lái xe cần biết trước khi lựa chọn một chiếc camera hành trình cho xe cá nhân. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu cam hành trình tại đây.

NỘI THẤT Ô TÔ – SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA BẠN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button