DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị dẫn đường WayGo 500 cho xe hơi

Lượt xem: 1005 - Ngày: 06/06/2018

Thiết bị dẫn đường là một sản phẩm được cài đặt trên ô tô giúp cho người sử dụng có thể tìm được địa chỉ cần tới, thiết bị dẫn đường WayGo 500 cho xe hơi sẽ giúp chỉ dẫn bạn tìm được hành trình ngắn nhất và nhanh nhất. Với chế độ cài đặt bản đồ thông mình 3D hiển thị đầy đủ thông báo đi đường, tìm cây ATM, cây xăng, rạp chiếu phim, nhà hàng….rất tiện ích cho những người luôn khó khăn trong việc tìm đường.

Waygo 500 thiết bị dẫn đường kết hợp cảm biến áp suất lốp

Đây là dòng sản phẩm nhận được nhiều khá nhiều sự chú ý nhất trong thời gian bên cạnh đây với khả năng dẫn đường Vietmap S1 với độ chính xác cao và cảm biến áp suất lốp cảnh báo khi áp suất lốp vượt ngưỡng cho phép. Dòng thiết bị định vị Waygo 500 VietMap nhìn chung nhỏ gọn. Bạn có thể vô tư cầm trên tay hoặc gắn vào phương tiện của mình. Dựa vào công ty vệ tinh định vị GPS, Waygo 500 có màn hành rộng 5″, phân giải màn hình: 800×480 px, hình ảnh đẹp hoàn hảo sẽ cho người điều khiển hình ảnh chuẩn xác về con đường sắp đi.

Thiết bị dẫn đường cho ô tô Waygo 500 có chức năng dẫn đường quãng đường phải đi bằng giọng nói nên rất tiện. Tài xế có thể vừa điều kiển xe vừa có thể vô tư tìm kiểm các điểm tới của mình thông qua khả năng nhận diện giọng nói. Ngoài công dụng chỉ dẫn bằng giọng nói nhanh lẹ, màn hình cảm ứng của máy móc Waygo 500 còn có tiềm năng hiển thị giao diện 3D sống động, lưu quãng đường phải đi tuyến quãng đường phải đi, tích hợp lưu lại công ty danh bạ đa dạng. Đây thực hư là sản phẩm tiện dụng, ưu việt.

Ngoài tính năng dẫn đường, đây mới là tính năng mà sản phẩm này được quan tâm nhiều đến vậy, đó chính là cảm biến áp suất lốp TPMS.

+ Hiển thị 2 thông số: áp suất lốp và nhiệt độ

+ Cảnh báo khi áp suất hoặc nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép

+ Van cảm biến gắn ngoài rất dễ lắp đặt.

+ Có khóa chống trộm cho 4 van cảm biến.

Thiết bị dẫn đường Waygo 500 là mặt hàng của công ty VietMap là cửa hàng chuyên mang đến những thiết bị dẫn đường xe máy xe hơi, định vị hợp chuẩn, định vị hợp quy, thiết bị định vị trên oto, camera theo dõi hành trình cùng mọi mặt hàng chất lượng cao, đã triển khai rộng rãi trên toàn quốc và được khá nhiều khách hàng tin sử dụng và ủng hộ vì những tính năng có giá trị mà thiết bị của VietMap đem đến.

Nội thất ô tô 88 chuyên phụ kiện xe hơi với đội ngũ tay nghề cao trẻ trung năng động, nhiêt tình với việc làm. Làm việc với độ chuyên nghiệp cao bảo đảm nhanh gọn lẹ, an toàn, chất lượng cho mọi khách hàng khi đến đây.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button