DANH MỤC

  • Cơ sở 1:0983 729 323
  • Cơ sở 2: 0983 729 323
  • Cơ sở 3: 039 829 3333

Những lưu ý quan trọng khi độ đèn ô tô ở Hà Nội

Lượt xem: 514 - Ngày: 22/05/2018

Trong thời buổi công nghệ hiện đại thì nhu cầu phát triển mạnh mẽ về đèn LED và thậm chí laser, bên cạnh đó một số nhà sản xuất còn tích hợp một số tính năng thông minh như tự bật đèn, pha tự động… Nhu cầu độ đèn cho xe ô tô đối với những dòng xe cao cấp đang trở thành trào lưu mới thu hút rất khách hàng thượng lưu.

Những loại độ đèn xe ô tô bạn cần nên biết

Đối với những khách hàng vừa muốn độ đèn xe nhưng không muốn tác động đến bộ đèn xe cũ của bạn thì có thể lựa chọn các bộ đèn có xuất xứ từ Trung Quốc và loại này thường thiết kế cho các loại xe phổ thông, có mức giá khá rẻ. Ưu điểm mang lại cho loại đèn này đó là bạn chỉ cần cắm là nhận(plug & play) với da dạng kiểu dáng và sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, bạn có thể dễ dàng tháo, lắp và sử dụng theo nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này đó chính là chất lượng sẽ kém hơn, độ chiếu sáng không tốt so với những sản phẩm chính hãng.

Với hai công nghệ chính hiện nay đó là HID và LED cho người dùng nhiều sự lựa chọn, thông thường các chủ xe đi độ đèn khi  sang sở hữu bộ đèn halogen truyền thống. Nhược điểm bộ đèn truyền thống này đó chính là luôn có nhiệt độ cao, năng lượng tiêu thụ mất nhiều mà khả năng chiếu sáng lại không cao.

Hiện nay sự lựa chọn phổ biến của nhiều chủ xe đó là bóng đèn HID kết hợp cùng hệ thống có sử dụng thấu kính (projector), loại đèn này có ưu điểm nổi trội nhất đó chính là khả năng chiếu sáng tốt. Tuy nhiên để lắp đặt độ được loại đèn này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm cao. Lắp đặt loại bóng đèn này khá công phu nếu muốn lắp thẳng bóng HID vào loại bóng thiết kế riêng để không gây chói cho phương tiện đối diện.

Đối với hệ thống chiếu sáng LED cũng đòi hỏi công nghệ khá phức vì để phát huy tốt khả năng của đèn LED phải sử dụng chóa và thấu kính tối ưu riêng. Thông thường với những cơ sở độ đèn không có kinh nghiệm thì người ta sẽ sử dụng bóng LED lắp thẳng vào chóa phản xạ hay projector thông thường nên không có được chất lượng ánh sáng tốt nhất. Điều quan trọng nhất đó là bạn cần có bộ tản nhiệt tốt nhất để độ đèn để bóng LED tỏa nhiệt ở chân rất mạnh.

Xem thêm chi tiết những sản phẩm khác: https://noithatoto88.com/do-den-o-to/

Các khách hàng hiện nay hầu như lựa chọn chọn lắp bóng LED vào chóa đèn pha nguyên bản vì lắp đặt khá nhanh, độ sáng mạnh, bóng HID đi kèm chấn lưu tốt mất tới trên 12 giây. Với các loại bóng đèn HID và LED khi độ xe đều cho ánh sáng trắng hơn so với bóng đèn halogen với độ tạo màu tự động 4.300 k đến 6.500 k.

Nội thất ô tô 88 luôn mang lại cho bạn những lợi lợi ích về chiếu sáng mà đèn HID hay LED, cùng với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo tốt nhất thì sẽ cho chiếc xe của bạn được “phẫu thuật mắt” thành công và hoàn hảo. Tại Nội thất ô tô chúng tôi luôn có khách hàng ra vào hàng ngày để nâng cấp ánh sáng cho xế cưng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 0983 729 323
Call Now Button