DANH MỤC

  • Cơ sở 1: 0936 025 281
  • Cơ sở 2: 0912 902 382
  • Cơ sở 3: 0983 729 323

Những mối lo hàng giả khi khách hàng dán phim cách nhiệt

Lượt xem: 144 - Ngày: 09/06/2018

Tại thị trường Việt Nam, hội tụ đầy đủ những hãng phim cách nhiệt nổi tiếng như V-Kool, LLumar, Optic, 3M, Sungard, Classic…Rất nhiều loại phim được bán tràn lan. Chính vì thế việc xuất hiện hàng nhái hàng giả đang là mối quan tâm đáng ngại nhất cho nhiều khách hàng.

Nhu cầu cao của khách hàng về dán phim cách nhiệt cho xe hơi

Hầu như tất cả những mặt kính của xe hơi đều được thiết kế nhằm mục đích chắn gió, chắn bụi mà không có tác dụng nhiều về chống nóng, cách nhiệt.

Các bác tài, chủ xe đều biết là với thời tiết nóng nực vào mùa hè tại Việt Nam thì việc lái xe ra ngoài đường với thời gian dài là vấn đề không nhỏ.

dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

Ánh sáng mặt trời không chỉ có làm tăng nhiệt độ, gây nóng nực mà còn có tia cực tím làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tài xế. Để hạn chế những ảnh hưởng này, những chiếc xe ô tô thường được dán một lớp phim cách nhiệt.

Vào mùa hè nhu cầu film cách nhiệt tăng lên rất cao, Nội thất ô tô 88 cũng như những cửa hàng độ nội thất ô tô khác luôn làm việc hết công suất nhằm đảm bảo được nhu cầu của khách hàng về dán phim cách nhiệt.

Những lo lắng của khách hàng về phim cách nhiệt giả

Vì những tính năng vượt trội mà nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Tuy nhiên, một hai năm trở lại đây các thương hiệu phim cách nhiệt chính hãng bị làm giả với sản phẩm chất lượng kém, giá rẻ xuất hiện ở nhiều nơi, gây ra những lo lắng và thiệt hại cho khách hàng.

Những mối lo hàng giả khi khách hàng dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt giả với khả năng cách nhiệt rất thấp và chỉ có khả năng cản tia cực tím, thậm chí có thể gây méo hình ảnh và tức mắt cho người lái. Sản phẩm sau một thời gian sử dụng có thể nổi bọt khí trên mặt kính, bong tróc và để lại lớp keo có mùi hôi trên kính khi thay thế. Có nhiều khách hàng đã phải chịu thiệt hại khi dán phải những tấm phim cách nhiệt bị làm giả, chính vì thế khách hàng cảm thấy rất băn khoăn mỗi khi thực hiện việc dán phim cách nhiệt và thường tìm đến những cơ sở uy tín để thực hiện.

Làm sao để khách hàng có thể phân biệt được phim cách nhiệt chính hãng

– Phải có tem của công ty film cách nhiệt đó tại Việt Nam cung cấp

– Kiểm tra các giấy tờ liên quan đến sản phẩm bạn cần sử dụng

– Các giấy tờ chứng nhận xuất xứ

– Xem xét cẩn thận mã vạch của sản phẩm có phù hợp với các thông tin khai báo.

– Liên hệ với website của công ty mà bạn muốn lắp đặt.

– Yêu cầu các nhân viên tư vấn giải đáp các thông tin của sản phẩm mà mình cần.

– Kiểm tra cụ thể bao bì của sản phẩm như: cách đóng gói, các logo thương hiệu, các thông tin về nơi sản xuất…

– Tất cả phải đẩm bảo rõ ràng không bị biến dạng.

– Bao bì phải kín đáo không bị bóc mở từ trước.

– Phải có phiếu bảo hành cụ thể.

dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ

>>> Xem ngay Dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M chính hãng uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội

Khi khách hàng dán phải những sản phẩm phim cách nhiệt kém chất lượng, thiệt hại đầu tiên thuộc về khách hàng. Sau nữa nó cũng một phần nào đó ảnh hưởng đến thương hiệu của các hãng phim cách nhiệt và những Đại lý phân phối như Nội thất ô tô 88. Vì thế khách hàng hãy cân nhắc, lựa chọn những nơi uy tín, cam kết bảo hành lâu dài để thực hiện dịch vụ !

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://noithatoto88.com/

Author: Bá Khương

Xin chào! Tôi là Bá Khương - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô. Đồng thời cũng là tác giả của những bài viết trên website này. Tôi hy vọng những nội dung trên trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những thông tin, tin tức chính xác nhất!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Hotline tư vấn 24/7 039 829 3333